Microsoft sẽ ngưng hỗ trợ Word, Excel, PowerPoint Viewers

  • |
  • Tin tức ICT |
  • 1 082 Lượt xem
  • 8Các ứng dụng nỗi tiếng của Microsoft như Word, Excel và PowerPoint Viewer được phát triển để cho phép người dùng mở các tài liệu được tạo ra trong Microsoft Office mà không cần phải cài đặt bộ phần mềm đầy đủ. Theo dự kiến, Word Viewer sẽ bị khai tử ngay trong tháng này, trong khi PowerPoint Viewer
1 082
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !
Các ứng dụng nỗi tiếng của Microsoft như Word, Excel và PowerPoint Viewer được phát triển để cho phép người dùng mở các tài liệu được tạo ra trong Microsoft Office mà không cần phải cài đặt bộ phần mềm đầy đủ. Theo dự kiến, Word Viewer sẽ bị khai tử ngay trong tháng này, trong khi PowerPoint Viewer và Excel Viewer sẽ vào tháng 4 năm 2018.

'Microsoft Word Viewer sẽ bị khai tử vào tháng 11 năm 2017. Vào thời điểm đó, Viewer sẽ không còn cho tải xuống và sẽ không còn nhận được các cập nhật bảo mật nữa' - Microsoft cho biết trong một đoạn ngắn được đăng tải trên trang download của ứng dụng.

Mặc dù đã ra quyết định khai tử Word, Excel, PowerPoint Viewer, nhưng Microsoft cho biết người dùng Windows 10 có thể tải xuống và cài đặt các ứng dụng Office Mobile từ Windows Store, hoàn toàn miễn phí để xem tài liệu hoặc. Các ứng dụng này cũng có trên iOS và Android, giúp mang lại trải nghiệm xuyên suốt giữa các thiết bị.

Ngoài ra, Office 365 cũng là một lựa chọn thay thế tốt cho bạn. Bạn sẽ được trải nghiệm toàn bộ tính năng hữu ích của bộ tin học văn phòng nỗi tiếng miễn phí trong một tháng. Đối với các phiên bản Windows cũ hơn, ví dụ như Windows XP thì người dùng có thể sử dụng OneDrive và xem tài liệu được lưu trữ trong đám mây với bộ Office dựa trên nền web(Office 365 Online).

Mặc dù các liên kết tải xuống Word, Excel PowerPoint Viewer sẽ bị xóa, nhưng sẽ vẫn tiếp tục tương thích với Office ngay cả khi thời gian hỗ trợ đã kết thúc. Tuy nhiên điều quan trọng là Microsoft sẽ không hỗ trợ và update các bản cập nhật quan trọng.

Ngô Viết Hùng / Via Softpedia
Nguồn: http://www.techrum.vn/threads/microsoft-da-quyt-dnh-ngung-h-tr-word-excel-powerpoint-viewers.162932/