28-08-2018, 21:21

Chiêm ngưỡng bộ ảnh mùa Vu Lan chụp từ Galaxy Note 9

Lang thang trên mạng xã hội, mình vô tình bắt gặp được bộ ảnh khá ấn tượng được chụp từ camera của siêu phẩm Galaxy Note 9. Và được sự đồng ý của anh Trần Phương (tác giả bộ ảnh), mình chia sẻ ngay với mọi người, hãy cùng chiêm ngưỡng ảnh chụp từ Note 9 như thế nào nhé! 

Chiêm ngưỡng bộ ảnh mùa Vu Lan chụp từ Galaxy Note 9

* Lưu ý: Bộ ảnh được chụp bằng camera sau của Samsung Galaxy Note 9 và đã qua chỉnh sửa hậu kỳ.

Đầu tiên là bức ảnh được chụp theo phong cách ngày và đêm khá lạ mắt, chủ nhân của bộ ảnh sẽ chụp 2 bức ảnh ở 2 thời điểm khác nhau sau đó chỉnh sửa hậu kỳ và ghép lại.

Có vẻ bức ảnh này đã được kích hoạt chế độ HDR giúp màu sắc giữa vùng tối (tán cây) và cùng sáng (bầu trời) trở nên cân đối, hài hoà hơn.

Galaxy Note 9 sở hữu cụm camera kép 12 MP + 12 MP giúp tạo ra những bức ảnh xoá phông vô cùng ảo diệu và tuyệt vời.

Chủ thể được tách biệt rõ ràng, nổi bật khi sử dụng chế độ chụp xoá phông trên Note 9.

Đúng như truyền thống, ảnh chụp phong cảnh, thiên nhiên từ các thiết bị của Samsung đều có màu sắc tươi tắn và khá nịnh mắt. Galaxy Note 9 cũng không phải ngoại lệ.

Các gam màu nóng, 'nóng' hơn so với bình thường giúp ảnh chụp từ Galaxy Note 9 ưa nhìn và nổi bật hơn. Tuy chụp ngoài trời năng gắt nhưng bức ảnh được xử lý gọn gàng, không tồn tại các vùng ảnh bị cháy hoặc thiếu sáng.

Camera chính trên Note 9 có khả năng thay đổi khẩu độ từ f/2.4 đến f/1.5 giúp các bức ảnh chụp đêm 'sáng' hơn so với bình thường.

Khẩu độ lớn cũng giúp chất ảnh trên Note 9 trở nên mịn màng và ít xảy ra tình trạng nhiễu quá đà.

Như vậy mình đã gửi đến bạn một vài bức ảnh được chụp từ Samsung Galaxy Note 9. Bạn cảm nhận như thế nào về những hình ảnh trên, hãy để lại ý kiến cá nhân ngay bên dưới phần bình luận bạn nhé!

Trần Quang Hội