22-01-2015, 00:25

Hướng dẫn cài đặt phần mềm nén tệp tin Winrar an toàn

WinRAR có thể nén cùng lúc nhiều tập tin và thư mục lại thành một tập tin nén duy nhất để giúp cho việc lưu trữ chúng được thuận tiện. Hỗ trợ định dạng nén dữ liệu RAR và ZIP và có thể giải nén các định dạng như CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, 7Z, Z.. Nó làm giảm dung lương file lưu trữ, tiết kiệm không gian đĩa và chi phí truyền tải.

 

Để đảm bảo không bị cài đặt thêm bất cứ phần mềm gián điệp hay phần mềm quảng cáo nào khác, tôi khuyên các bạn hãy vào trực tiếp website chính để tải.

 

[Giới thiệu chi tiết] phần mềm giải nén Winrar

 

Tải phiên bản mới nhất Winrar từ trang chủ : http://www.rarlab.com/download.htm

 

Bạn chọn một phiên bản phù hợp với Windows 32bit hay Windows 64bit, ở đây tôi sẽ tải phiển bản WinRAR x86 (32 bit) 5.21 beta 1 đây là bản mới nhất tình từ thời gian hiện tại.

 

B1 : Hiển thị khung điều khoản sử dụng của nhà sản xuất. Đồng ý điều khoản bằng cách chọn 'Install' :

 

Chọn Install để thực hiện tiến trình cài đặt

 

Lập tức hệ thống tự động cài đặt phần mềm. Hãy chờ trong giây lát...

 

B2 : Nhà sản xuất sẽ yêu cầu người dùng chọn những chức năng phù hợp với công việc của người dùng. Tại đây chúng ta sẽ chọn mặc định theo nhà sản xuất Winrar.

Chọn OK hoàn tất việc cài đặt

 

Lời cảm ơn từ nhà sản xuất thông báo phần mềm đã cài hoàn toàn thành công

 

Lời kết : Việc cài đặt Winrar rất nhanh chóng và không quá cầu kỳ. Đây là bài hưỡng dẫn cài đặt phần mềm nén/giải nén Winrar nhanh nhất, không bị chèn phần mềm gián diệp và quảng cáo. Đặc biệt hơn nữa Winrar có thêm chức năng cắt file ra nhiều phần và đặt mật khẩu để bảo vệ tính riêng tư cho file nén.

 

Vinh MT (Trang Công Nghệ)