5-09-2016, 17:21

Sử dụng nhiều dịch vụ nhắn tin trực tuyến trên cùng một cửa sổ với All-in-One Messenger

Thường mỗi dịch vụ chat, nhắn tin như Messenger, Zalo, Skype,... đều được dùng cho từng mục đích riêng như công việc, bạn bè hay hẹn hò. Do đó bạn phải cài rất nhiều ứng dụng khác nhau vào máy tính. Để tránh chiếm không gian lưu trữ và có tính đồng bộ hơn, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để sử dụng phần lớn các dịch vụ chat trực tuyến hiện nay trong một cửa sổ duy nhất.

Thật ra, đây chỉ là một tiện ích mở rộng (extensions) có sẵn trên trình duyệt sử dụng Chromium như Google Chrome, Opera, Cốc Cốc,... Vì thế hệ điều hành Mac OS hay Windows đều có thể sử dụng.

Đầu tiên bạn cần vào Extensions và tìm All-in-One Messenger, hoặc bấm vào link này để cài đặt.

 

Dưới đây là danh sách tất cả những dịch vụ nhắn tin trực tuyến được All-in-One hỗ trợ. Thực ra, vì là một tiện ích mở rộng của Chrome, nên AIO Messenger chỉ có khả năng tích hợp được những dịch vụ nào có phiên bản chat trên web. Vì thế không quá khó hiểu khi chúng ta không thấy sự có mặt của Viber.

 

 

Sau khi lựa chọn xong dịch vụ chat, bạn hãy đặt tên cho tab ấy, kích hoạt / huỷ Notification, âm thanh thông báo theo ý thích và bấm 'Add...'

 

 

Sau đó ứng dụng sẽ đưa bạn đến trang đăng nhập tài khoản chat. 

 

 

Như bạn thấy trong tấm ảnh dưới đây, chúng ta có thể thoải mái đăng nhập nhiều tài khoản khác nhau trong cùng một ứng dụng, rất dễ dàng quản lý, mọi thứ sẽ hiển thị rất gọn gàng đúng không nào. Ngoài ra, việc chat cùng lúc nhiều tài khoản Facebook, Zalo khác nhau trên một thiết bị giờ đây đã là việc quá đơn giản.

 

 

Để thay đổi tuỳ chọn hoặc xoá tài khoản ra khỏi ứng dụng, bạn chỉ cần bấm chọn vào tài khoản ấy.

 

 

Bấm vào nút Delete nếu muốn xoá tài khoản.

 

 

Giờ đây, việc quản lý hàng tá tài khoản chat, nhắn tin của những dịch vụ khác nhau không còn là việc quá khó khăn đối với bạn rồi đúng không nào. Hãy trải nghiệm ngay và cho mình biết ý kiến của bạn qua khung bình luận bên dưới nhé!

Hoàng Hải

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục