3-12-2018, 18:20

Danh sách những ứng dụng hay nên thử trải nghiệm trong tuần này


Như với mỗi tuần, mình thường cung cấp cho các bạn một danh sách những ứng dụng vừa mới xuất hiện trên cửa hàng Google Play nên tải về và trải nghiệm. Điều này có thể giúp bạn khám phá các ứng dụng và trò chơi mới một cách nhanh chóng mà không phải mất thời gian tìm kiếm.

Opera News 

Danh sách những ứng dụng hay nên thử trải nghiệm trong tuần này

Bạn có thể đã biết Opera, trình duyệt web nổi tiếng có sẵn trên cả PC và di động. Nhưng hôm nay, mình không nói về trình duyệt mà muốn chia sẻ cho các bạn ứng dụng riêng dành cho những sự kiện nổi bật trong ngày là Opera News. Bạn có quyền truy cập vào các danh mục khác nhau, cài đặt thông báo và đặt các trang web yêu thích để nhận tin tức mà bạn muốn.

Brain Marmalade 

Thật là một niềm vui khi bạn đang muốn tìm một trò chơi 2D có đồ họa ấn tượng trong thế giới toàn trò chơi 3D. Brain Marmalade là câu chuyện của một kẻ ngốc đang tìm kiếm món đồ của mình. Vì vậy, lối chơi trong game khá đơn giản là bạn chỉ cần đi về phía trước và tránh hoặc tiêu diệt kẻ thù, chướng ngại vật cản trở bạn.

Go to sleep 

Go to sleep, như tên gọi của nó là một ứng dụng muốn giúp cho bạn ngủ ngon. Bạn có thể xác định lịch trình ngủ và ứng dụng sẽ gửi cho bạn thông báo để nhắc nhở bạn. Điều này có thể thực tế đối với những người có xu hướng thức khuya vào ban đêm. Ứng dụng này dùng mã nguồn mở và nhà phát triển của nó khuyến khích mọi người tham gia và phát triển dự án này.

Assassin's Creed Rebellion 

Bạn có biết câu chuyện về Creed của Assassin? Truyền thuyết này đã được đưa lên trò chơi điện tử để thỏa mãn nhiều người. Nó là một trò chơi khá lạ, cả về đồ họa lẫn trong cách chơi. Nhân vật trong game sẽ kết hợp tất cả các sát thủ của mọi thời đại để làm cho nội dung phong phụ hơn. Như thường lệ, mục tiêu là đối mặt với Templar và chiến thắng nó.

ToD: Theo dõi mục tiêu hàng ngày 

Ứng dụng này chính thức đề xuất đặt mục tiêu mỗi ngày và định cấu hình lời nhắc và cảnh báo. Nói cách khác, nó là một ứng dụng lịch thay thế và tập trung vào các sự kiện. Điều này có thể thú vị đối với những người có ngày bận rộn và muốn đặt lời nhắc, không muốn sử dụng lịch của Google hoặc các lựa chọn thay thế khác trên Play Store.

Theo AP

Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/thu-thuat/5-ung-dung-hay-dang-trai-nghiem-trong-tuan-nay-77785
Cùng chuyên mục