28-10-2018, 09:37

Hướng dẫn cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Facebook

Lịch sử tìm kiếm Facebook là gì?

Có thể bạn chưa biết: toàn bộ tìm kiếm trên Facebook của bạn đề được lưu lại, bất kể bạn tìm kiếm gì: người, trang, nhóm, bài viết, video… Tất nhiên là chỉ bạn có thể xem được những lịch sử tìm kiếm này. Tuy nhiên, nếu đang bị “giám sát” thì chắc chắn bạn sẽ cần xóa lịch sử Facebook thường xuyên.


Hướng dẫn cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Facebook

Trên máy tính


Bước 1: Nhấn khung tìm kiếm trên Facebook sau đó nhấn nút Chỉnh sửa .


Hướng dẫn cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Facebook

Bước 2: Lúc này bạn sẽ thấy lịch sử tìm kiếm trên Facebook của mình. Nếu muốn xóa một bài tìm kiếm nào đó, bạn chỉ cần nhấn nút ∅ bên phải tìm kiếm đó rồi chọn xóa.



Còn muốn xóa toàn bộ lịch sử tìm kiếm bạn chỉ cần nhấn vào dòng Xóa các tìm kiếm (gói bên phải trên cùng) rồi nhấn tiếp nút Xóa các tìm kiếm để xác nhận.



Trên điện thoại


Bước 1: Bạn nhấn vào khung tìm kiếm Facebook sau đó nhấn nút Chỉnh sửa .



Bước 2: Lúc này sẽ xuất hiện nhật ký tìm kiếm của bạn, nếu bạn muốn xóa một vài lịch sử tìm kiếm thôi thì nhấn nút x bên phải tìm kiếm đó, rồi nhấn nút Xóa, gỡ bỏ để xác nhận.



Nếu bạn muốn xóa toàn bộ lịch sử tìm kiếm Facebook thì nhấn nút Xóa các tìm kiếm .



Rồi nhấn nút Xác nhận để xác nhận xóa.



Chúc các bạn thành công!!!