20-12-2017, 10:14

Tạo tài khoản Remitano – Mua, bán Bitcoin, Ethereum bằng tiền Việt Nam Đồng

Remitano là một trong những nơi mua, bán Bitcoin và Ethereum uy tín hàng đầu thế giới. Và đây cũng là một trong những sàn mua, bán Bitcoin và Ethereum bằng Việt Nam Đồng lớn nhất Việt Nam. Bạn đang muốn mua, bán Bitcoin sang tiền Việt Nam Đồng. Hãy so sánh giá giữa Remitano và các sàn giao dịch khác để thấy rõ giá trên Remitano tốt như nào. Giao dịch trên Remitano cũng rất nhanh (dưới 15 phút) và bảo mật.

Hướng dẫn cách lập tài khoản Remitano mới nhất 2017

Bước 1: Truy cập trang chủ của Remitano theo địa chỉ: https://remitano.com/

Bước 2: Nhấn nút Đăng nhập/ Đăng ký trên menu, nhập địa chỉ email của bạn vào khung Nhập email của bạn rồi nhấn nút Tiếp tục. 

Tạo tài khoản Remitano – Mua, bán Bitcoin, Ethereum bằng tiền Việt Nam Đồng

Bước 3: Lúc này Remitano thông báo đã gửi liên kết đăng nhập vào hòm thư điện tử bạn nhập ở trên. Đây cũng là cách đăng nhập Remitano (nhập email rồi lấy link đăng nhập trong email Remitano gửi về). 

Bước 4: Đăng nhập email bạn nhập ở trên. Mở email Remitano gửi cho bạn sau đó nhấn nút Đăng nhập tôi vào Remitano. 

Bước 5: Lúc này bạn sẽ được đưa quay trở lại Remitano. Bạn nhập bí danh rồi nhấn nút Tiếp tục. 

Bước 6: Sau khi nhập bí danh, tài khoản của bạn đã được tạo thành công. Lúc này bạn sẽ thấy trang quản lý tài khoản của bạn với những công cụ tùy chỉnh. 

Những việc cần làm sau khi đăng ký tài khoản Remitano

1. Bật bảo mật 2 lớp Authy

Bạn chỉ cần mở phần Cài đặt, nhấn nút Kích hoạt trong phần Bảo mật Authy rồi làm theo hướng dẫn (Sử dụng ứng dụng Google Authenticator để quét mã xác nhận) 

2. Xác minh số điện thoại và tài khoản cũng trong Cài đặt (xem chi tiết xác minh tài khoản bên dưới) 

Làm quen với trang quản lý tài khoản Remitano

Nhấn vào chữ Bitcoin hoặc Ethereum để chuyển qua lại giữa 2 sàn mua bán Bitcoin và Ethereum 

Xem địa chỉ ví Bitcoin của bạn trong phần Ví BTC -> Nạp 

Rút BTC từ ví Remitano đi tại Ví BTC -> Rút 

Tương tự, rút tiền Việt Nam Đồng sau khi bán BTC về tài khoản ngân hàng tại: Ví VND -> Rút . Và nạp sẵn tiền Việt Nam Đồng để mua BTC tại Ví VND -> Nạp 

Xem lịch sử đăng nhập của bạn tại Cài đặt -> Lịch sử truy cập 

Xem thông tin tổng quan về tài khoản cũng như những lần giao dịch bằng cách nhấn vào tên tài khoản của bạn trên menu

Hướng dẫn cách xác minh tài khoản Remitano – mua, bán không giới hạn

Bước 1: Mở phần Cài đặt -> Hồ sơ , nhấn vào nút Tải tài liệu lên trong phần Tình trạng tài khoản 

Bước 2: Tải lên tài liệu định danh. Bạn có thể sử dụng CMT (2 mặt), Passport hoặc bằng lái xe. Nhấn nút Tải lên để tải lên tài liệu hoặc sử dụng webcam để chụp trực tiếp

Bước 3: Sau khi tải lên tài liệu định danh, bạn sẽ được yêu cầu nhập tên đầy đủ và mã số của tài liệu định danh. Nhập xong, bạn nhấn nút Cập nhật 

Bước 4: Tiếp theo, bạn cần tải lên hình ảnh bạn cầm tài liệu định danh ở bước 2, lưu ý không được để tay bạn che mất tài liệu và không để tài liệu che mất mặt bạn. Nhấn nút tải lên để tải ảnh chụp đã có hoặc nhấn nút Sử dụng webcam để chụp ảnh trực tiếp. 

Bước 5: Tiếp tục tải lên ảnh chụp tài liệu định danh ở bước 2 đặt phía trên một từ giấy có ghi chữ Remitano Verification. Nhấn nút tải lên để tải ảnh chụp đã có hoặc nhấn nút Sử dụng webcam để chụp ảnh trực tiếp. 

Bước 6: Đây là bước cuối cùng, bạn cần tải lên tài liệu định danh thứ cấp, ngoài tài liệu định danh được tải lên ở bước 2. Tài liệu định danh thứ cấp cũng dễ hơn, bạn có thể sử dụng CMT, hộ chiếu, giấy phép lái xe, hóa đơn, bảo hiểm, hộ khẩu. Nhấn nút tải lên để tải ảnh chụp đã có hoặc nhấn nút Sử dụng webcam để chụp ảnh trực tiếp. 

Sau khi bạn gửi lên các tài liệu chính xác theo hướng dẫn trên, tài khoản của bạn sẽ được xác minh trong khoảng 3-5 phút 

Chúc các bạn thành công!!!

Bài viết sử dụng hình ảnh từ CryptoVN

Cùng chuyên mục