26-11-2017, 02:17

Khởi động nhanh Samsung Pay chỉ với một cái chạm cảm biến vân tay

Samsung Pay là ứng dụng giúp người dùng chưa các loại thẻ thanh toán khác nhau trên smartphone Galaxy và sử dụng chiếc smartphone thực hiện giao dịch, rất bảo mật và tiện lợi.

Trong bài viết này, sẽ hướng dẫn bạn khởi động nhanh ứng dụng Samsung Pay chỉ với một thao tác vuốt cảm biến vân tay. 

Khởi động nhanh Samsung Pay chỉ với một cái chạm cảm biến vân tay

Khởi động nhanh Samsung Pay sẽ giúp người dùng tiết kiệm được thao tác khi sử dụng thanh toán trực tuyến. Bên cạnh việc vuốt từ cạnh dưới để truy cập Samsung Pay, nhà sản xuất còn cho phép chúng ta sử dụng cảm biến vân tay để khỏi động ứng dụng này.

Các bước thiết lập khỏi động Samsung Pay bằng cảm biến vân tay như sau:

Bước 1: Truy cập Samsung Pay và thêm thẻ thanh toán vào ứng dụng. (Bỏ qua bước này nếu bạn đã có thẻ trong Samsung Pay). 

Bước 2: Vào phần Cài đặt -> Tinh năng nâng cao -> Thao tác cảm biến vân tay -> Bật tính năng Mở Samsung Pay.

Thực hiện xong các biết thiếp lập trên, quay chở lại màn hình chờ, lúc này bạn đã có thể sử dụng thao tác vuốt lên cảm biến vân tay để kích hoạt Samsung Pay, rất nhanh và tiện lợi. Lưu ý: Cách kích hoạt này hiện tại chỉ áp dụng cho sản phẩm Galaxy Note8 và Galaxy S8/S8 Plus.

Samsung Pay không đơn thuần chỉ là ứng dụng hỗ trợ chứa ví thanh toán, mà ứng dụng này còn mang đến nhiều lợi ích khác cho người dùng, như việc tích điểm đổi thưởng qua từng giao dịch. Nếu đang sở hữu một thiết bị Galaxy từ dòng A series trở lên, bạn nên sử dụng Samsung Pay để nhận nhiều ưu đãi.

BN

Cùng chuyên mục