23-11-2017, 13:52

Người dùng sắp có thể download trực tiếp các bộ font và gói ngôn ngữ trên Microsoft Store

Microsoft đang lên kế hoạch cung cấp các bộ font và các gói ngôn ngữ (language pack) trực tiếp trên Windows Store. Thay vì phải sử dụng Windows Update để cập nhật ngôn ngữ hay download font chữ qua các website cung cấp, người dùng sẽ chỉ cần đơn giản là truy cập vào Store và download mọi thứ liên quan tới font chữ mà mình cần, tương tự như cách download ứng dụng hay game thông thường.

Ngay từ hiện tại, Microsoft cũng đã upload một số gói ngôn ngữ và các bộ font lên Windows Store để thử nghiệm. Đây là link download bộ font Arial Nova trên Microsoft Store. Quan sát phần mô tả các bạn sẽ thấy bộ font này tương thích với các rất nhiều thiết bị từ PC, Mobile, Hub tới Holo Lens nhưng lại yêu cầu thiết bị được cài đặt phiên bản Windows 10 Version 17040 hoặc cao hơn. Điều này nghĩa là các bộ font như vậy trên Microsoft Store chỉ có thể download được trên các thiết bị cài phiên bản Redstone 4 (hoặc mới hơn).

Rất có thể các gói ngôn ngữ và font sẽ được Microsoft cung cấp cho người dùng Insiders test thử trong thời gian tới trước khi bản cập nhật lớn Redstone 4 được công bố.

Theo: Windows Phone Area

Nguồn: http://www.techrum.vn/threads/nguoi-dung-sap-co-th-download-trc-tip-cac-b-font-va-goi-ngon-ng-tren-microsoft-store.163064/
Cùng chuyên mục