20-11-2016, 18:07

Mẹo hay giúp ngăn chặn tin nhắn và cuộc gọi rác

Nếu như bạn cảm thấy khó chịu vì các cuộc gọi từ số máy lạ hoặc tin nhắn rác thì hãy dùng ngay ứng dụng Laban PhoneKit được phát triển bởi Zalo Group, giúp ngăn chặn tin nhắn và cuộc gọi rác.

Laban PhoneKit là một công cụ tuyệt vời hỗ trợ chặn những cuộc gọi và tin nhắn rác, nó có giao diện khá đơn giản, dễ sử dụng với nhiều tiện ích giúp người dùng dễ dàng quản lý được các việc nghe, gọi, nhắn tin hoặc truy cập mạng một cách hiệu quả nhất.

Các tính năng của Laban PhoneKit

Download ứng dụng này theo link dưới đây: Laban PhoneKit - Các ứng dụng dành cho Android trên Google Play (miễn phí)


1/ Cài đặt Chặn cuộc gọi & Tin nhắn:
 

 

Truy cập vào ứng dụng, chọn cài đặt, chọn vào mục chặn cuộc goi & SMS, chọn mục Luật để cấu hình chế độ chặn theo ý muốn.

 

 

Có các chế độ chặn sau đây :

- Chặn theo từ khóa : người dùng có thể chọn những ngữ cảnh hoặc nội dung thường xuất hiện trong tin nhắn.

- Chặn theo số điện thoại : dùng để chặn cho một đối tượng cụ thể.

- Chặn theo nhật ký cuộc gọi, tin nhắn, danh bạ : người dùng có thể chọn nhiều đối tượng cùng một lúc giúp giảm bớt rất nhiều thời gian tìm kiếm và tối ưu hóa quá trình cài đặt.

 

Chú ý : Tính năng chặn tin nhắn rác chỉ hỗ trợ Android 4.3 trở xuống, còn với các phiên bản cao hơn thì bạn tải thêm ứng dụng Laban SMS theo link : Laban SMS - Các ứng dụng dàng cho Android trên Google Play (miễn phí)


2/ Theo dõi thống kê:

 

Tính năng này giúp người dùng có thể theo dõi chi tiết được thời lượng sử dụng của tất cả cuộc gọi, tin nhắn, lưu lượng sử dụng theo tháng, theo ngày hoặc thời gian khác tùy người dùng tùy chỉnh.

 


3/ Cài đặt giới hạn cuộc gọi:

 

Tính năng này giúp người dùng giới hạn được thời gian của cuộc gọi tối đa là 60 phút và tối thiểu là 1 phút. Khi người dùng trò chuyện quá lâu, ứng dụng sẽ đưa ra những cảnh báo hoặc ngừng cuộc gọi. Ngoài ra, còn có thể thiết lập khung giờ kích hoạt và ngừng hoạt động của tính năng chặn cuộc gọi.​

 


4/ Đăng ký và thiết lập các dịch vụ GTGT của nhà mạng

 

Tính năng này giúp kiểm soát các dịch vụ gia tăng của nhà mạng, người dùng có thể kiểm tra hoặc hủy các dịch vụ mà mình không thích, ngoài ra còn theo dõi được toàn bộ những khuyến mãi về cuộc gọi, những khuyến mãi đặc biệt, các cơ hội trúng thưởng…

 
5/ Chuyển đổi đầu số

 

Từ 3/2015, Bộ thông tin & Truyền thông phát hành quy định đổi đầu số điện thoại cố định trên toàn quốc và Laban PhoneKit hỗ trợ tính năng này.

 

 

Duyên

Nguồn : techrum.vn

Cùng chuyên mục