8-11-2017, 10:57

ứng dụng iOS độc lập cho phép quay Animoji lên tới thời lượng 20 giây

Theo mặc định Animoji trên Messages chỉ quay được thời lượng tối đa 10 giây. Qua mặt được Apple lập trình viên Simon B. Stovring vừa tạo ra ứng dụng iOS độc lập cho phép quay Animoji lên tới thời lượng gấp đôi là 20 giây. 

ứng dụng iOS độc lập cho phép quay Animoji lên tới thời lượng 20 giây

Một trong những tính năng hấp dẫn người dùng iPhone X là Animoji. Tính năng cho phép người dùng quay video với gương mặt biểu cảm của những nhân vật Animoji.

Gần đây còn rộ lên một cơn sốt hát Karaoke bằng Animoji. Tuy nhiên thời lượng quay của Animoji mỗi lần quá ngắn, chỉ được 10 giây. Do đó lập trình viên Stovring vừa tạo ra ứng dụng riêng thông qua các hàm API, cho phép người dùng ghi lại các đoạn video Animoji dài đến 20 giây. Ứng dụng đó mang tên là SBSAnimoji. 

Apple chắc chắn sẽ không thích điều này và ứng dụng SBSAnimoji sẽ không bao giờ được lên App Store. Bởi vì ứng dụng này sử dụng các hàm API riêng, thường chỉ được dùng cho các ứng dụng tích hợp trên iPhone. Chưa biết trong tương lai các nhà phát triển ứng dụng có được sử dụng công nghệ của Animoji lên các ứng dụng của bên thứ 3 hay không.

Tuy nhiên nếu bạn muốn trải nghiệm SBSAnimoji thì hãy tải ứng dụng SBSAnimoji tại ĐÂY. Sau đó sideload (Sideload là một thuật ngữ dùng để chỉ việc cài đặt các ứng dụng từ những nguồn khác nhau, không phải từ cửa hàng App Store) vào máy để dùng thử nhé.

VuBeu

Theo: Vnreview

Cùng chuyên mục