25-09-2017, 15:08

Tổng hợp cách đổi mật khẩu WiFi trên laptop hoặc điện thoại

WiFi nhà bạn bỗng dưng có dấu hiệu chậm kết nối, thậm chí tín hiệu còn ngắt kết nối, ảnh hưởng rất lớn đến công việc cũng như những nhu cầu khác cần sử dụng Internet. Có khá nhiều nguyên nhân ảnh hưởng đến tốc độ truy cập WiFi, chẳng hạn do vị trí đặt router chưa phù hợp, sử dụng với cường đồ liên tục khiến router bị nóng,... hoặc WiFi nhà bạn đang bị sử dụng 'chùa'.
Khi nhiều người truy cập trái phép vào mạng WiFi nhà bạn sẽ dẫn đến tình trạng 'quá tải' và ảnh hưởng đến tốc độ đường truyền. Cách tốt nhất đó là thay đổi lại tên và đặc biệt là mật khẩu WiFi, để ngăn trạng tình trạng sử dụng WiFi 'chùa'. Trong bài viết dưới đây, Quản trị mạng sẽ tổng hợp cách đổi mật khẩu, đổi pass WiFi của các modem như WiFi FPT, Tenda, TP-Link, Viettel,... Bài tổng hợp dưới đây bao gồm cách đổi mật khẩu của các WiFi modem: 1. Đổi pass WiFi Tenda 2. Thay mật khẩu WiFi TP-Link 3. Thay pass WiFi FPT 4. Đổi mật khẩu WiFI Linksys 5. Cách đổi mật khẩu WiFi D-Link 6. Cách thay pass WiFi iGate VNPT 7. Cách đổi pass WiFi Viettel 8. Thay pass WiFi Huawei VNPT 9. Thay mật khẩu Wfi VNPT Yes Telecom
Làm thế nào để đổi mật khẩu wifi Tenda? để biết chi tiết cách thực hiện.
Tổng hợp cách đổi mật khẩu WiFi trên laptop hoặc điện thoại

Làm sao để đổi mật khẩu wifi Tp-Link?.

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu WiFi FPT.

2 bước đổi mật khẩu wifi Linksys.  

Cách đổi mật khẩu WiFi DLink cho các nhà mạng.

Hướng dẫn thay đổi mật khẩu WiFi iGate VNPT.

Hướng dẫn thay đổi mật khẩu WiFi modem Viettel.

Cách đổi mật khẩu WiFi modem HuaWei VNPT như thế nào?.

Hướng dẫn đổi mật khẩu WiFi modem VNPT Yes Telecom.
Trên đây là bài tổng hợp cách thay đổi mật khẩu WiFi cho một số modem và các nhà mạng phổ biến nhất hiện nay. Bạn đọc thực hiện theo bài hướng dẫn để việc thay đổi pass WiFi có hiệu quả. Tham khảo thêm các bài sau đây:
Chúc các bạn thực hiện thành công!
Cùng chuyên mục