5-09-2017, 12:47

Cách khắc phục lỗi "Cannot obtain the app name, failed to save” trong NoxPlayer

Trong NoxPlayer, bạn có thể thiết lập điều khiển bàn phím để mô phỏng cử chỉ nghiêng, đi bộ và cử chỉ tay như vuốt, gõ để điều khiển các nhân vật trong trò chơi và chơi các trò chơi di động hiệu quả hơn trên máy tính. Ví dụ, bạn có thể sử dụng các phím WASD truyền thống để chơi trò chơi MOBA như Mobile Legends và Vainglory trên máy tính.
Đôi khi bạn có thể gặp phải thông báo lỗi dưới đây trong NoxPlayer khi lưu cài đặt thiết lập bàn phím. Thông báo ghi “Cannot obtain the app name, failed to save” (không nhận được tên ứng dụng và lưu không thành công). Bạn có thể thực hiện theo các hướng dẫn sau để để sửa lỗi này.
Cách khắc phục lỗi "Cannot obtain the app name, failed to save” trong NoxPlayer
Đầu tiên, vào phần NoxPlayer System Settings (biểu tượng hình bánh răng cưa ở góc trên bên phải của cửa sổ Nox) > Advanced settings > thay đổi độ phân giải của NoxPlayer > Save settings > sau đó thử thiết lập và lưu lại cài đặt bàn phím.
Nếu cách ở trên không giúp giải quyết vấn đề thì bạn có thể thử tắt NoxPlayer và tất cả các phần mềm chống vi rút trên máy tính của bạn, tạo một trường hợp Nox mới trong trình quản lý đa người dùng và thử thiết lập và lưu thiết lập bàn phím trong môi trường mới này.  Chúc các bạn thành công!
Nguồn: https://quantrimang.com/cach-khac-phuc-loi-cannot-obtain-the-app-name-failed-to-save-trong-noxplayer-140111