Cách gửi file Word, Excel, PDF qua Facebook

  • |
  • Thủ thuật |
  • 8 756 Lượt xem
  • 8Facebook không chỉ là nơi để cho chúng ta chia sẻ các cảm nghĩ của mình mà nó cũng giúp cho chúng ta có thể chat, tán gẫu và đặc biệt là có thể gửi các loại file như Word, Excel, PDF cho nhau. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách gửi file Word, Excel, PDF qua Facebook. Facebook với số lượng
8 756
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !
Facebook không chỉ là nơi để cho chúng ta chia sẻ các cảm nghĩ của mình mà nó cũng giúp cho chúng ta có thể chat, tán gẫu và đặc biệt là có thể gửi các loại file như Word, Excel, PDF cho nhau. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách gửi file Word, Excel, PDF qua Facebook.

Facebook với số lượng người dùng khổng lồ nghiễm nhiên trở thành mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay. Khi đăng nhập Facebook, mọi người có thể chia sẻ mọi thứ với nhau, chúng ta có thể chat, tán gẫugửi các file Word, Excel, PDF qua Facebook Messenger. chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách gửi file Word, Excel, PDF qua Facebook Messenger.

Cách gửi file Word, Excel, PDF qua Facebook

CÁCH GỬI FILE WORD, EXCEL, PDF QUA FACEBOOK

Bước 1: Các bạn đăng nhập Facebook của mình và mở cửa sổ chat Messenger với người mà mình muốn gửi các file tập tin ra.

Bước 2: Tại cửa sổ chat Messenger các bạn chọn vào biểu tượng tùy chọn (1) và chọn Thêm tập tin, hoặc biểu tượng gửi tập tin (2) để tiến hành chọn file gửi.

Bước 3: Các bạn chọn file các bạn muốn gửi. Ở đây chúng tôi sẽ chọn file TCNvn.docx. Sau đó click vào Open để thêm file.

Bước 4: File sẽ được thêm vào sau một vài giây tùy theo mức độ nặng hay nhẹ của file

Bước 5: Các dạng file khác như Excel, PDF cũng gửi tương tự như vậy

Lưu ý: Facebook sẽ không cho phép gửi một số dạng file khác, tuy nhiên nếu bạn muốn gửi file thì có thể nén các file đó lại rồi gửi file dưới dạng file nén *.rar


Trên đây là hướng dẫn cách gửi file Word, Excel, PDF qua Facebook. Chúc các bạn thành công!