14-06-2017, 15:16

Code Phi Đội Mobile, cách nhận và nhập giftcode Phi Đội Mobile

Phi Đội Mobile là thể loại game mới được ra mắt trong tháng vừa qua, Phi Đội Mobile là sự kết hợp giữa Pokemon và thể loại bắn máy bay, và chính vì vừa ra mắt nên không thể thiêu các code Phi Đội Mobile dành cho các game thủ tham gia.

Lại một thể loại game mới toanh nhưng cực kỳ dễ thương mang phong cách Chibi, đồ họa Cute và đó chính là Phi Đội Mobile. Là sự kết hợp giữa Pokemon và game bắn máy bay theo màn hình ngang, Phi Đội Mobile cũng tạo cho mình được nét đặc trưng riêng và khi tham gia tựa game vui nhộn này bạn cũng đừng quên nhận code Phi Đội Mobile đến từ nhà phát hành.

Code Phi Đội Mobile, cách nhận và nhập giftcode Phi Đội Mobile

Nếu nói về độ vui nhộn cute thì còn một tựa game nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn trước khi đi vào chi tiết bài viết, tựa game này cũng mới đây phát hành code game cho game thủ đó chính là code iGà với tựa game cùng tên, game iGà mạng lại cho người chơi cách chơi vui nhộn cực kỳ hấp dẫn kèm theo code iGà được đánh giá rất cao từ những game thủ đã sử dụng.

Cách nhận code Phi Đội Mobile, nhập và sử dụng giftcode game.

Bước 1: Trước tiên để nhận được code Phi Đội Mobile bạn cần phải click VÀO ĐÂY.

Bước 2: Sau đó bạn kéo xuống sẽ xuất hiện dòng chữ Lấy Code , hãy click vào đó để tiến hành nhận code Phi Đội Mobile.

Sau khi nhấn vào trang web sẽ tự động load lại và bạn chỉ việc quay lại chỗ cũ để lấy lấy mã code Phi Đội Mobile.

Bước 3: Đầu tiên bạn hãy vào game Phi Đội Mobile, click vào phần sự kiện để tiến hành nhập Phi Đội Mobile.

Bước 4: Sau đó kéo xuống dưới cùng chọn lựa mã quà tặng , đây chính là nơi chúng ta tiến hành nhập code Phi Đội Mobile.

Bước 5: Nhập chính xác code Phi Đội Mobile bạn nhận được ở trên rồi nhấn vào Đổi để tiến hành đổi quà.

Sẽ có thông báo hiệu lên thông báo code Phi Đội Mobile đã được kích hoạt thành công, bây giờ bạn chỉ cần mở hòm thư lên là được.

Trong hộp thư sẽ xuất hiện các mòn quà dưới dạng thư, bạn chỉ cần nhấn vào là nhận được và nó sẽ nằm trong hòm đồ của bạn.

Tuy chỉ là vài món đồ trong code Phi Đội Mobile nhưng chắc chắn sẽ giúp bạn có sự khởi đầu thuận lợi thật tốt khi chơi Phi Đội Mobile, ngoài ra chúng tôi chắc chắn cập nhật các gifcode mới nhất từ Phi Đội Mobile nếu có và gửi đến bạn đọc trong thời gian sớm nhất.


Gần đây thì tựa game Truy Kích cũng đang tung ra hàng loạt code Truy Kích cho toàn bộ các game thủ của họ với lời cảm ơn chân thành. Nếu như bạn cũng chơi Truy Kích thì đừng bỏ lỡ các code Truy Kích cho tài khoản của mình nhé.