21-01-2015, 11:55

Tăng dung lượng lưu trữ Dropbox miễn phí

Tắng 250MB khi hoàn thành hướng dẫn bắt đầu với Dropbox

 

 

Cách đơn giản để có thêm 250MB dung lượng lưu trữ cho tài khoản Dropbox. Việc cần làm của bạn là vào link này: https://www.dropbox.com/tour và nhấn next qua 5 mục sau để nhận thêm dung lượng: What’s Dropbox?, Be anywhere, Simple sharing, Always safe, Surprise yourself.

 

 

Tăng thêm 1GB với Mailbox

 

Thật tuyệt vời, chỉ cần cài đặt ứng dụng đọc mail trên iOS hoặc Android sau đó truy cập vào 'Sign in with Dropbox' và đăng nhập tài khoản Dropbox tài khoản lưu trữ của bạn sẽ được cộng thêm 1GB dung lượng.

 

 

Thêm 3GB miễn phí với camera Upload

 

Sau khi cài đặt ứng dụng Dropbox cho iOS hoặc android và đăng nhập tài khoản Dropbox thì  ngay lập tức không gian lưu trữ trên Dropbox sẽ tự động tăng thêm 3GB. các bức ảnh và video bạn chụp bằng máy ảnh, điện thoại, hoặc máy tính bảng sẽ tự động tải lên thư mục Camera Upload trong Dropbox của bạn

 

 

Kết nối Dropbox với mạng xã hội

 

Bạn sẽ có thêm 125MB cho mỗi liên kết từ Dropbox đến tài khoản mạng xã hội Facebook và Twitter.

 

 

Giới thiệu bạn bè dùng Dropbox

Truy cập địa chỉ: https://www.dropbox.com/referrals và nhập địa chỉ Email của bạn bè muốn mời dùng vào ô Invite your friends by Email.

 

với mỗi tài khoản được tạo từ liên kết giới thiệu do bạn cung cấp thì bạn sẽ nhận được 500MB. Theo cách này, Dropbox sẽ cung cấp tối đa là 16GB dung lượng miễn phí.

 

 

 

Cùng chuyên mục