15-04-2020, 09:17

Cách đổi giao diện iPhone đơn giản không cần phải can thiệp sâu vào hệ thống

Bạn đang nhàm chán với giao diện thuần chất iPhone, muốn nó trở nên mới lạ và hấp dẫn hơn. Bạn đang có suy nghĩ rằng iPhone không thể tùy biến giao diện, hay phải Jailbreak iPhone mới có thể làm được điều này. Bạn nên suy nghĩ lại vì trong bài viết này, TCN sẽ giới thiệu đến các bạn những cách đổi giao diện iPhone đơn giản mà không cần phải can thiệp sâu vào hệ thống.

1. Ẩn phần tai thỏ, đổi biểu tượng ổ khóa

Cách đổi giao diện iPhone đơn giản không cần phải can thiệp sâu vào hệ thống

Tùy biến giao diện iPhone

Đầu tiên, các bạn cần truy cập vào trang web Mysterious iPhone Wallpaper để điều chỉnh. Trong trang web này, bạn có rất nhiều sự lựa chọn tùy theo sở thích của mình. Chủ yếu là các hình nền và màn hình khóa, mỗi hình nền sẽ có giới thiệu dành cho phiên bản iPhone đời thứ bao nhiêu, yêu cầu về hệ điều hành iOS,…

Giao diện iPhone

Ưu điểm của trang web này là cho phép các bạn tải hình nền với độ phân giải rất cao nên bạn yên tâm nhé. Lưu ý là các bạn thích hình nào thì click hẳn vào hình ấy, chờ trang web tải xong rồi mới cài đặt để có chất lượng tốt nhất nhé. Tải xong các bạn vào Ảnh và đặt chúng làm hình nền như bình thường.

Trang web cung cấp độ phân giải hình ảnh rất tốt

Với các iPhone 8 Plus trở về trước, các bạn có thể cài hình nền để hiện tai thỏ.

Các dòng iPhone trước cũng có thể dễ dàng đổi giao diện

Còn đối với các dòng iPhone X trở về sau, bạn có thể ẩn đi phần tai thỏ, làm mờ thanh Dock, dễ dàng đổi hình biểu tượng ổ khóa sang hình trái tim, ngôi sao,…

2. Đổi icon cực cute và tên cho iPhone

Để làm được điều này, các bạn cần tải ứng dụng CocoPPa.

Ứng dụng này đáp ứng cho những bạn thích những chủ đề dễ thương và bắt mắt. Đơn giản thôi, các bạn có thể lấy những chủ đề icon có sẵn. Sau đó chọn ứng dụng mà bạn muốn đổi, ấn vào Thêm vào MH chính. Cuối cùng, các bạn chọn tên mà mình muốn là xong.

Đặc biệt, mọi người có thể tự tạo ra những chủ đề icon độc đáo cho riêng mình. Nhưng bạn phải đăng kí ứng dụng nhé.

Ở thời điểm hiện tại, iPhone muốn Jailbreak gần như rất là khó. Chúng ta chỉ có thể đổi được những hình nền, nhưng đổi lại thì giao diện gốc của iPhone vẫn là trực quan và dễ dùng nhất. Hi vọng bài viết về cách đổi giao diện iPhone của chúng tôi đã giúp bạn có thêm những lựa chọn để làm đẹp cho chiếc điện thoại của mình, giúp mỗi lần bạn sử dụng máy sẽ thích thú hơn!