15-04-2020, 09:00

Hướng dẫn cách đăng trực tiếp ảnh Live Photos (GIF) từ iPhone nhanh chóng

Live Photos là một trong những tùy chọn chụp ảnh đặc trưng của hệ điều hành iOS, nó làm cho bức ảnh cử động được như đang ”sống” trong phim Harry Potter. Trước đó, khi bạn muốn đăng một bức ảnh Live Photos lên Twitter, bức ảnh đó sẽ mặc định chuyển thành ảnh tĩnh. Vì vậy, trong bài viết dưới đây TCN sẽ hướng dẫn cách đăng trực tiếp ảnh Live Photos (GIF) từ iPhone nhanh chóng và hiệu quả nhất!

Live Photos lần đầu được Apple giới thiệu vào năm 2015, trang bị lên iPhone 6s và 6s Plus. Live Photos được thiết kế để thêm chuyển động vào các bức ảnh, làm cho chúng thêm sống động và hấp dẫn hơn. Mặc dù hầu hết các trang mạng xã hội đều không hỗ trợ đăng tải định dạng ảnh này.

Hướng dẫn cách đăng trực tiếp ảnh Live Photos (GIF) từ iPhone nhanh chóng

Đăng ảnh Live Photos lên Twitter

Tin vui cho người dùng Twitter trên iOS vì bắt đầu từ hôm nay, Twitter sẽ cho phép người dùng đăng tải trực tiếp ảnh Live Photos dưới dạng GIF mà không cần thực hiện quá trình chuyển đổi ảnh.

Thủ thuật đăng ảnh Live

Tính năng này rất dễ sử dụng, trong giao diện đăng tweet hãy chọn một bức ảnh Live Photos từ cuộn camera của bạn, sau đó chọn phần GIF dưới góc bên trái của bức ảnh. Kết quả là một tweet chứa ảnh GIF.

Live Photos là một tính năng hay và thú vị, và sẽ càng thú vị hơn nữa khi người dùng có thể chia sẻ thỏa thích những khoảnh khắc đáng nhớ của mình thông qua bức ảnh GIF trên mạng xã hội Twitter. Bạn đã thử đăng tweet chứa ảnh Live Photos lên tài khoản Twitter của mình chưa? Hãy cùng chia sẻ cách đăng trực tiếp ảnh Live Photos hữu ích này cho mọi người nhé!