14-04-2020, 09:06

Hướng dẫn cách nghe các bài hát trên YouTube ngay cả khi màn hình iPhone tắt

Những bạn yêu âm nhạc chắc hẳn đều thích YouTube, bởi vì lượng nhạc trên Youtube cực kì đầy đủ, cực kì phong phú. Thế nhưng, điều bất tiện duy nhất đó là Youtube không hỗ trợ phát nhạc khi tắt màn hình. Để khắc phục nhược điểm này, TCN xin giới thiệu ứng dụng Musi – Simple Music Streaming, giúp bạn nghe các bài hát trên YouTube mà ngay cả khi màn hình iPhone tắt.

1. Nghe nhạc Youtube ngay cả khi khóa màn hình

Với ứng dụng Musi – Simple Music Streaming, bạn có thể nghe các bài hát yêu thích trên YouTube mà không cần mở sáng màn hình iPhone, không bị làm phiền bởi quảng cáo thường xuất hiện trong video, tạo/sắp xếp danh sách phát cá nhân, chia sẻ cùng bạn bè hoặc chuyển tiếp bài hát từ iPhone sang bất kỳ thiết bị nào có hỗ trợ kết nối AirPlay.

Hướng dẫn cách nghe các bài hát trên YouTube ngay cả khi màn hình iPhone tắt

Ứng dụng Musi – Simple Music Streaming

2. Trải nghiệm âm nhạc trên Musi – Simple Music Streaming

Giao diện sạch, mượt mà. Hỗ trợ phát tất cả nội dung trên Youtube, hỗ trợ Dark Mode.

Giao diện ứng dụng

Hỗ trợ xem video, nghe những bài hát đình đám nhất từ bảng xếp hạng từ mọi quốc gia trên thế giới.

Hỗ trợ xem video, nghe nhạc mượt mà

Với phiên bản miễn phí bạn có thể sẽ thấy một số quảng cáo, tuy nhiên sẽ không ảnh hưởng nhiều đến việc trải nghiệm và thưởng thức. Còn nếu bạn không muốn xem quảng cáo thì bạn có thể loại bỏ hoàn toàn bằng cách trả phí 89.000 đồng. Hi vọng với những tính năng mà ứng dụng này mang lại, bạn sẽ có những phút giây thư giãn với âm nhạc không giới hạn ngay cả khi màn hình iPhone tắt!

Cùng chuyên mục