13-04-2020, 15:09

Hướng dẫn cách tăng dung lượng pin trên iPhone lên gấp đôi

iPhone có nhiều ưu điểm như cấu hình mạnh, tính năng vượt trội. Nhưng cũng chính điều đó khiến iPhone nhanh hết pin. Nhiều người dùng cảm thấy không hài lòng về chất lượng pin của iPhone. Tuy nhiên, TCN có cách để tăng dung lượng pin iPhone, giúp thời gian dùng gấp đôi. Các bạn hãy thử nhé.

1. Hướng dẫn kích hoạt chế độ tối trên iOS 12 trở về trước

Theo trang công nghệ PhoneBuff đã thực hiện một bài kiểm tra để đánh giá thời lượng pin khi sử dụng chế độ sáng và chế độ tối – Darkmode trên iPhone. Họ đã chạy liên tục các ứng dụng. Kết quả là khi bật Dark mode (chế độ tối), bạn có thể kéo dài thời gian sử dụng pin trên iPhone lâu hơn 30%.

Với các đời iOS 12 trở về trước, Smart Invert giúp bảo vệ mắt khi sử dụng điện thoại ban đêm, đảo ngược một số màu, nhưng vẫn giữ nguyên hình ảnh, video và một số ứng dụng. Nhằm làm giảm ánh sáng của màn hình nhưng không làm biến dạng hình ảnh thực.

Hướng dẫn cách tăng dung lượng pin trên iPhone lên gấp đôi

Hướng dẫn kích hoạt chế độ tối trên iOS 12 trở về trước

Để bật Smart Invert, bạn vào Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ năng > Thích nghi màn hình.

Trong Thích nghi màn hình, bạn chọn Đảo ngược màu, chính là Smart Invert. Sau đó, bật Đảo ngược thông minh. Ngay lập tức, iPhone của bạn sẽ chuyển màu tối.

2. Đối với phiên bản iOS 13

Bạn bật Dark Mode nhanh bằng cách vuốt thanh Control từ dưới lên. Ấn giữ vào thanh chỉnh độ sáng, rồi bật Chế độ Tối.

Dark Mode vừa giúp iPhone của bạn tiết kiệm lên đến 30% pin. Vừa giúp bạn bảo vệ mắt nữa chứ. Thật tuyệt vời phải không. Bạn có thấy chế độ tối iPhone hiệu quả không, hãy để lại suy nghĩ của mình ở phần bình luận bên dưới nhé. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình.

Nếu bạn lo lắng về vấn đề dung lượng pin iPhone, thì bạn có thể tham khảo bài viết này nhé. Mình nghĩ rằng đây là thông tin rất hữu ích với những người dùng iPhone. Đừng quên chia sẻ thông tin này đến nhiều hơn nhé.

Cùng chuyên mục