12-04-2020, 09:41

Cách tải video bình luận từ Facebook trong mọi trường hợp nhanh chóng nhất

Khi đang lướt bảng tin ở trên Facebook và chợt thấy một video cực kỳ ấn tượng chắc hẳn bất cứ ai cũng muốn tải nó về liền. Nhưng ngặt một nỗi video ở phần bình luận, thậm chí video đó còn ở một bài đăng trong nhóm kín. Đừng hoang mang, sẽ có rất nhiều cách cho quý khách tải video từ Facebook. Trong bài viết dưới đây TCN sẽ chia sẻ với các bạn cách tải video bình luận từ Facebook trong mọi trường hợp một cách nhanh chóng nhất!

Cách tải video bình luận từ Facebook trong mọi trường hợp nhanh chóng nhất

1. Đối với những bạn dùng máy tính, laptop

Cách này áp dụng cho tất cả các video bình luận dù ở trạng thái công khai hay chia sẻ ở các group kín, chế độ bạn bè.

Bước 1. Quý khách hàng chọn video mà mình muốn tải về.

Bước 2. Chọn vào biểu tượng hiển thị thời gian mà video đó được tải lên, chúng ngay bên dưới video. Ví dụ, ở video này là 15 phút.

Bước 3. Lúc này, bạn sẽ được chuyến đến một trang mới với bài viết bạn chọn. Bạn sẽ thay đổi dòng 'www” nằm phía trước tên miền facebook.com thành 'mbasic”. Nhấn Enter, bạn sẽ được chuyển sang Facebook dạng cơ bản, tìm đến video bình luận mà bạn muốn tải, nhấn vào video và chúng sẽ được tải về máy.

2. Đối với những bạn dùng iPhone

Bạn tải về ứng dụng Documents từ Appstore. Sau đó, mở ứng dụng này lên, trong ứng dụng, chuyển qua chế độ duyệt web. Đăng nhập vào Facebook của bạn và làm theo hướng dẫn.

Ứng dụng Documents

Bước 1. Trên thanh địa chỉ của video mà bạn muốn tải, thay đổi dòng 'www” nằm phía trước tên miền facebook.com thành 'mbasic”. Nhấn Xong, bạn sẽ được chuyển sang Facebook dạng cơ bản. Nhấn vào video và chọn công cụ tải về bên dưới.

Bước 2. Sau khi tải về xong, bạn nhấn vào biểu tượng con mắt để di chuyển video đến Ảnh. Khi này, bạn trở về màn hình chính iPhone, vào ứng dụng Ảnh sẽ thấy video bạn tải.

Vậy là TCN đã hướng dẫn xong quý độc giả cách tải video bình luận từ Facebook trong mọi trường hợp. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ ngay cho bạn bè và người thân nhé!