10-04-2020, 08:32

Cách cài Youtube Premium miễn phí đơn giản và hiệu quả nhất

Tài khoản Youtube Premium theo mức giá quy định từ nhà cung cấp là 11.99 USD/tháng đối với nền tảng video và 9.99 USD/tháng đối với nền tảng Music. Youtube Premium sở hữu rất nhiều tính năng cao cấp như chặn quảng cáo, phát nhạc trong nền, tải video chất lượng cao, chuyển định dạng video thành audio, cải tiến chức năng điều chỉnh tốc độ phát và rất nhiều ưu điểm khác. Chính vì vậy, trong bài viết này TCN sẽ hướng dẫn các bạn cách cài Youtube Premium miễn phí đơn giản và hiệu quả nhất nhé!

1. Cercube – ứng dụng mang những tính năng của Youtube Premium

Cách cài Youtube Premium miễn phí đơn giản và hiệu quả nhất

Ứng dụng Cercube

Ứng dụng Cercube for YouTube  phiên bản 5.1.3 là một phiên bản chỉnh sửa từ ứng dụng YouTube gốc của Google. Cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hỗ trợ khi sử dụng YouTube như chặn quảng cáo, phát nhạc trong nền, tải video chất lượng cao và rất nhiều ưu điểm khác.

2. Hướng dẫn cài đặt Cercube cho iPhone

Đối với cài đặt trực tiếp trên iPhone, bạn sẽ không cần sử dụng đến máy tính, loại bỏ giới hạn dùng ứng dụng trong 7 ngày, thao tác thực hiện cũng nhanh gọn hơn. Tuy nhiên, vẫn có thể bị Apple thu hồi chứng trỉ ứng dụng bất cứ lúc nào và buộc phải dùng profile cấu hình từ nhà phát triển khác sign app sẵn với thời gian dùng 1 năm.

Bước 1. Truy cập link bên dưới và tải Ninja app về iPhone của bạn

Bước 2. Trong iOS Ninja, chọn mục Tweakes và tìm theo từ khóa Cercube. Cài đặt bình thường, sau đó bạn vào Cài đặt  Cài đặt chung  Quản lý cấu hình & thiết bị  Tin cậy chứng chỉ của nhà phát triển Cercube.

3. Cài đặt Cercube for Youtube qua máy tính

Đối với cài đặt qua máy tính, bạn sẽ không bị phụ thuộc vào profile cấu hình từ nhà phát triển, có thể dùng chính tài khoản ID Apple của mình để sign app nhưng lại bị giới hạn thời gian dùng trong 7 ngày, sau 7 ngày cần cài đặt lại để tiếp tục sử dụng.

Bước 1. Tải về công cụ hỗ trợ trên máy tính.

Bước 2. Tải về máy tính file Cercube.

Bước 3. Kết nối iPhone với máy tính của bạn và khởi động công cụ Cydia Impactor > Kéo tập tin .ipa cần cài đặt vào iPhone vào giao diện Cydia Impactor, mỗi lần kéo chỉ cài được một app duy nhất.

Bước 4. Bạn nhập tài khoản Apple ID hợp lệ để tiến hành đóng dấu duyệt và cài đặt ứng dụng lên thiết bị. Có thể sử dụng một tài khoản ID Apple ảo nhưng đã được đăng ký và kích hoạt hợp lệ. Cydia Impactor sẽ tiến hành sign và cho app .ipa lên iPhone, quá trình này có thể mất từ 3 đến 5 phút.

Ứng dụng mang đầy đủ tính năng của Youtube Premium

Vậy là bài viết đã hướng dẫn rõ cho các bạn tải và cài đặt ứng dụng Cercube mang đầy đủ tính năng của Youtube Premium. Nếu thấy bài viết về tiện ích cài YouTube Premium miễn phí này hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người xung quanh cùng thực hiện nhé!

Cùng chuyên mục