6-04-2020, 22:01

Hướng dẫn sử dụng Friendly – One App for Facebook and Messenger

Bạn nghĩ sao về việc gộp Facebook và Messenger trên iPhone? Với cách làm này, bạn không cần tốn nhiều thời gian để qua lại giữa hai ứng dụng. Nếu bạn thấy hứng thú với tính năng này trên iPhone thì có thể thử 'Friendly – One App for Facebook and Messenger”. Hãy làm theo hướng dẫn của TCN nhé.

Những tính năng thú vị trên Friendly – One App for Facebook and Messenger

Đây là 1 công cụ giúp người dùng đăng nhập sử dụng cả Facebook, Messenger và Instagram ngay trong 1 giao diện chính mà không cần mất công mở 1 lúc 3 ứng dụng riêng biệt nhau.

Ngoài việc thuận tiện khi sử dụng thì Friendly – One App for Facebook and Messenger còn giúp người dùng giải quyết các vấn đề như tốn bộ nhớ vì phải cài 3 ứng dụng (Facebook, Messenger, Instagram) và quan trọng hơn nữa là tiết kiệm 1 lượng lớn năng lượng (% pin) cho thiết bị của bạn.

  • Hỗ trợ chặn quảng cáo giúp tiết kiệm băng thông 3G.
  • Đăng nhập nhiều tài khoản.
  • Tải về video và hình ảnh.
  • Hỗ trợ bảo mật ứng dụng bằng mật khẩu và Touch ID.
  • Tiết kiệm pin và bộ nhớ.

Hướng dẫn sử dụng Friendly – One App for Facebook and Messenger

  • Tại giao diện chính, bạn nhấp chọn biểu tượng dấu '+” để thêm vào tài khoản Facebook hoặc Instagram.
Hướng dẫn sử dụng Friendly – One App for Facebook and Messenger

Cách gộp các ứng dụng với nhau

  • Tiếp đến ứng dụng cung cấp cho bạn tùy chọn bảo mật bằng mật khẩu (có thể bỏ qua nếu bạn không thích) và các yêu cầu cấp quyền.
  • Sau khi đăng nhập thì bạn có thể sử dụng đồng thời cả Facebook và Messenger ngay trên 1 giao diện hiện đại.

Cách gộp ứng dụng tiện lợi cho người dùng

Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm nhiều tài khoản Facebook khác bằng cách nhấn vào biểu tượng 'Mặt người” ngay bên dưới góc phải của ứng dụng > Sau đó nhấn vào dấu '+” để tiến hành đăng nhập tài khoản mới.

Người dùng iPhone nên thử thủ thuật thú vị này

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể vừa lướt Facebook vừa tán gẫu bằng Messenger một cách thuận tiện nhất. Đừng quên chia sẻ với bạn bè nếu thấy hữu ích nhé!

Cách gộp Facebook và Messenger trên iPhone này thật tiện lợi cho những bạn thường xuyên lên Facebook. Hãy thường xuyên theo dõi TCN để biết thêm nhiều thông tin thú vị hơn. Cuối cùng đừng quên chia