Hôm nay, 22:32

Cách xóa tài khoản Zalo trên điện thoại

Không thể phủ nhận sự phổ biến và những tiện ích mà Zalo, ứng dụng gọi điện nhắn tin miễn phí cung cấp cho người dùng. Cho dù là Zalo trên máy tính hay điện thoại thì mọi người đều có thể nhanh chóng đăng ký bằng số điện thoại và bắt đầu trò chuyện mà không gặp bất kỳ khó khăn gì.


Tải Zalo cho Android
Tải Zalo cho Windows Phone
Đăng nhập Zalo trên máy tính

Tuy nhiên, vì một lý do nào đó, có thể là do bạn không muốn bị làm phiền, không còn muốn sử dụng tài khoản Zalo này nữa hoặc thay đổi số điện thoại, bạn muốn xóa vĩnh viễn tài khoản trên thiết bị Android hoặc iPhone? Cách xóa vĩnh viễn tài khoản Zalo rất dễ dàng với vài thao tác đơn giản, nhưng có thể bạn không để ý tới chức năng này trong ứng dụng Zalo Chat. Bài viết này sẽ giúp bạn nhanh chóng xóa tài khoản Zalo trên điện thoại.

Zalo Chat liên tục cập nhật và ngày càng trở thành một công cụ đắc lực không chỉ cho người dùng cá nhân mà còn là nơi Doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm, người nổi tiếng, kinh doanh giống như bạn thấy trên Facebook. Vì thế, bạn hãy chắc chắn mình đang sử dụng phiên bản mới nhất của Zalo để có cơ hội trải nghiệm tất cả các tính năng ưu Việt nhé. Download Zalo phiên bản mới nhất trên mọi nền tảng bằng cách bấm vào các đường link bên dưới:

Hướng dẫn xóa tài khoản Zalo trên điện thoại

Bước 1:

Truy cập ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn > Bấm vào biểu tượng 3 dấu ngạch ngang trên cùng bên trái để lộ ra thanh Menu > Quản lý tài khoản

Cách xóa tài khoản Zalo trên điện thoại

Bước 2:

Chọn xóa tài khoản (việc này sẽ xóa vĩnh viễn tài khoản và dữ liệu của bạn) > Zalo gửi cho bạn xác nhận > Chọn Xóa tài khoản

Bước 3:

Bạn cần nhập mật khẩu của tài khoản để xác nhận xóa và lý do xóa tài khoản > xóa tài khoản. Lưu ý rằng, tất cả dữ liệu như tin nhắn, nhật ký và bạn bè đều bị xóa. Tài khoản đã bị xóa sẽ không thể phục hồi lại được. Cho dù Zalo cho phép mở lại tài khoản nhưng tất cả dữ liệu sẽ bị mất.

Bước 4:

Ngay sau đó, Zalo sẽ gửi tin nhắn cho bạn về việc yêu cầu xóa tài khoản của số điện thoại bạn đăng ký Zalo. Bạn cần soạn 'OK' và gửi tin ngay trên cuộc trò chuyện này. Ngay lập tức tài khoản của bạn sẽ bị tạm khóa trong 48 tiếng trước khi bị xóa vĩnh viễn.

Nếu vì lý do bị làm phiền bởi người nào đó mà khiến bạn muốn xóa tài khoản, thì bạn chớ vội làm như vậy nhé! Hãy sử dụng tính năng chặn người lạ, chặn bạn bè trên Zalo, xem hướng dẫn chi tiết tại đây.