14-10-2019, 12:50

Hướng dẫn cách hủy dịch vụ Apple Arcade trước thời hạn

Bạn có thể truy cập các trò chơi trên nhiều thiết bị và chia sẻ với 6 người trong gia đình cùng một lúc thông qua iCloud Family Sharing. Nền tảng mới này đã chính thức lên sàn từ ngày 16 tháng 9 vừa qua với thời hạn dùng thử là 30 ngày.

Nếu bạn đã thử Apple Arcade và thấy không phù hợp với mình nữa thì đây là cách bạn hủy đăng kí dịch vụ.

Có 2 cách khác nhau để hủy đăng kí Apple Arcade

1 - Cách dễ nhất là làm trực tiếp trên App Store.

Hướng dẫn cách hủy dịch vụ Apple Arcade trước thời hạn

- Mở App Store trên iPhone hoặc iPad lên.

- Chạm vào ảnh profile của bạn ở góc trên bên phải.

- Chọn Subscriptions.

- Chọn Apple Arcade.

- Chọn Cancel Free Trial hoặc Cancel Subscription ở phía dưới.

- Chọn Confirm.

2 – Với những người muốn làm trên máy Mac thì quá trình thực hiện cũng tương tự.

- Mở App Store trên máy Mac.

- Click vào ảnh profile của bạn ở góc dưới bên trái.

- Chọn View Information.

- Tìm mục Manage và click vào đó.

- Chọn Apple Arcade.

- Chọn Cancel Free Trial hoặc Cancel Subscription.

- Chọn Confirm.

Nguồn: 9to5mac