11-10-2019, 09:20

Hướng dẫn gửi tin nhắn tự hủy (Secret Messages) trên Viber

Zalo, Instagram và Facebook Messenger bổ sung tính năng tin nhắn tự hủy chưa được bao lâu, thì giờ đây người dùng Viber cũng được trải nghiệm tính năng này. Sau khi đọc xong tin nhắn đó sẽ tự hủy, mà không ai biết nội dung cuộc trò chuyện giữa 2 người.

Cả người dùng Android và iOS đều có thể gửi video hoặc hình ảnh tự hủy. Tính năng này khá hữu ích khi 2 người muốn trao đổi mật khẩu, số tài khoản ngân hàng hay những thông tin bí mật mà không sợ người khác đọc lén.

Hướng dẫn gửi tin nhắn tự hủy (Secret Messages) trên Viber

Bước 1: Mở cuộc trò chuyện bất kỳ, nhấn vào biểu tượng máy ảnh. Tại đây, bạn có thể chạm để chụp ảnh, giữ để quay video. Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng đồng hồ để thiết lập thời gian tự hủy tin nhắn.

Hướng dẫn gửi tin nhắn tự hủy (Secret Messages) trên Viber

Bước 2: Bạn có thể chọn 1 giây, 3 giây, 7 giây, 10 giây hoặc Không giới hạn thời gian. Tùy theo mục đích sử dụng của mỗi người mà lựa chọn cho phù hợp. Bạn có thể thêm ghi chú, mô tả hoặc tải về máy. Còn nhấn vào biểu tượng Send để gửi tin nhắn đi.

Bước 3: Sau khi hết thời gian tin nhắn sẽ tự hủy hoặc chỉ có thể xem một lần trước khi tự động biến mất. Tất nhiên, lịch sử trò chuyện vẫn lưu các tin nhắn bí mật được gửi, nhưng chỉ nhìn thấy mốc thời gian chứ không thể xem nội dung sau khi hết hạn xem.

Thật tuyệt vời phải không các bạn? Nào hãy cập nhật Viber lên phiên bản mới nhất để trải nghiệm tính năng thú vị này bạn nhé!

Chúc các bạn thực hiện thành công!