9-09-2019, 09:00

Hướng dẫn cách xóa nhóm trên Facebook đơn giản

Bạn muốn xóa một group trên Facebook mà không biết làm cách nào. Bạn không tìm thấy bất kỳ tùy chọn trực tiếp nào để xóa nhóm Facebook. Sau đây là cách xóa nhóm trên Facebook từ Android, Windows hoặc Mac.

Facebook ra đời và ngày 4/2/2004 và chỉ dành cho sinh viên đại học Havard. Tuy nhiên, nó nhanh chóng trở thành mạng xã hội lớn nhất thế giới, đi kèm với rất nhiều tính năng, không chỉ là để chia sẻ những suy nghĩ cá nhân. Bạn cũng có thể tạo ra một nhóm tập hợp những người cùng sở thích, đam mê hoặc cùng lớp, cùng quê... Các thành viên có thể chia sẻ suy nghĩ, ý tưởng của mình với các thành viên khác trong nhóm.

Trong khi việc tạo một group trên Facebook khá dễ dàng thì việc xóa group lại không như vậy. Bạn sẽ không thể tìm thấy tùy chọn xóa nhóm (Delete group) trên Facebook giống như khi xóa page hay tiểu sử. Tuy nhiên, không gì là không thể. Sau đây là những cách dễ dàng mà bạn có thể xóa một group trên Facebook ở thiết bị Android, Windows hoặc Mac.

Tuy nhiên, điều kiện tiên quyết để làm được điều này là bạn phải là quản trị viên của nhóm đó.

Các xóa nhóm Facebook trên Android

Bước 1: Đi tới nhóm cần xóa.

Bước 2: Nhấp vào tab “Thông tin” (Info).

Bước 3: Nhấp vào tùy chọn “Thành viên” (Members). Bạn sẽ nhìn thấy tất cả thành viên trong nhóm.

Hướng dẫn cách xóa nhóm trên Facebook đơn giản

Bước 4: Đây là công đoạn mất thời gian nhất. Bạn phải xóa tất cả thành viên khỏi nhóm cho tới khi chỉ còn lại một mình bạn. Nhấp vào nút 3 chấm nằm ngang cạnh tên mỗi thàn viên và chọn “Xóa thành viên” (Remove Member).

Bước 5: Cuối cùng, quay trở lại tab “Thông tin” và chọn Rời khỏi nhóm (Leave Group).

Vậy là bạn đã xóa nhóm trên Facebook hoàn thành.

Cách xóa nhóm Facebook trên Windows/ Mac

Bước 1: Mở bất kỳ trình duyệt nào và vào Facebook. Vào nhóm bạn cần xóa. Hãy nhớ, bạn phải là admin của nhóm đó.

Bước 2: Vào danh sách các thành viên của nhóm ở góc trái màn hình.

Bước 3: Nhấp vào hình bánh răng bên cạnh mỗi thành viên và chọn “Xóa khỏi nhóm” (Remove from group).

Bước 4: Khi chỉ còn một mình bạn, đơn giản hãy rời khỏi nhóm để xóa nhóm.

loading...
Cùng chuyên mục