1-08-2019, 08:40

Cách kiểm tra xem tài khoản Facebook của bạn đã đăng nhập ở đâu

Hiện nay Facebook đã giúp người dùng bảo vệ tài khoản của mình bằng cách thiết lập tính năng bảo mật 2 lớp nhưng thỉnh thoảng chúng ta vẫn nhận được thông báo đăng nhập trái phép từ Facebook, điều này chứng tỏ rằng có ai đó đã biết được mật khẩu của bạn. Chính vì điều này mà mọi người cần phải kiểm tra xem tài khoản Facebook của mình đã từng login bằng thiết bị nào.

Việc này làm này giúp cho chúng ta kiểm tra xem có phải ai đó đang cố tình muốn vào Facebook của mình hay không. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho mọi người cách kiểm tra xem tài khoản Facebook của bạn đã đăng nhập ở đâu, mời các bạn cùng tham khảo.

1. Kiểm tra đã đăng nhập Facebook ở đâu bằng máy tính

Bước 1: Đăng nhập Facebook trên trình duyệt.

Bước 2: Click chuột vào biểu tượng hình tam giác ngược.

Cách kiểm tra xem tài khoản Facebook của bạn đã đăng nhập ở đâu

Bước 3: Chọn Cài đặt.

Bước 4: Nhấn vào mục Bảo mật và đăng nhập.

Bước 5: Bấm Xem thêm tại mục Nơi bạn đã đăng nhập. Lúc này mọi người có thể kiểm tra xem tài khoản của mình có đăng nhập trên thiết bị lạ nào không.

2. Xem đã đăng nhập Facebook ở đâu bằng điện thoại

Bước 1: Vào ứng dụng Facebook trên điện thoại.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang.

Bước 3: Bấm vào mục Cài đặt & quyền riêng tư.

Bước 4: Chọn Cài đặt.

Bước 5: Ấn vào Bảo mật và đăng nhập.

Bước 6: Nhấn vào Xem tất cả tại mục Nơi bạn đã đăng nhập. Khi đó danh sách các thiết bị mà tài khoản của bạn đã vào sẽ hiện lên.

Chúng tôi hi vọng sau khi theo dõi xong bài viết cách kiểm tra xem tài khoản Facebook của mình đã đăng nhập ở đâu, mọi người sẽ có thể biết được ai đã đang cố tình vào nick của bạn. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số bài viết khác như: Cách không cho người khác tìm thấy Facebook của bạn, Ẩn thông tin cá nhân trên Facebook, Cách bảo vệ dữ liệu của bạn trên Facebook,....

Chúc các bạn thực hiện thành công!