21-07-2019, 20:20

Hướng dẫn xóa sạch 100% dữ liệu duyệt web với ba cấp độ chỉ với 1 click

Cho dù bạn sử dụng trình duyệt gì đi nữa thì dữ liệu duyệt web hay lịch sử tải file đều sẽ được lưu lại. Nếu bạn thật sự lo ngại về sự riêng tư, muốn xóa sạch lịch sử duyệt web của mình một cách nhanh chóng? Hãy cài đặt tiện ích History Eraser - xóa sạch 100% dữ liệu duyệt web với ba cấp độ chỉ với 1 click.
Hướng dẫn xóa sạch 100% dữ liệu duyệt web với ba cấp độ chỉ với 1 click
Cách hoạt động và tính năng của History Eraser tương tự như phần mềm CCleaner. Một số tính năng có thể kể đến: Xóa sạch dữ liệu được lưu trong bộ nhớ Cache, xóa URL, xóa cookies, xóa các file tạm do trình duyệt tạo ra, xóa lịch sử duyệt web, xóa mật khẩu đã lưu trong trình duyệt... Tất cả sẽ được xóa nhanh chóng chỉ với 1 click chuột.
History Eraser rất gọn nhẹ và hữu ích, được thiết kế nhằm mang lại trải nghiệm duyệt web tuyệt vời nhất cho người dùng. Cách sử dụng rất đơn giản và vì là 1 tiện ích trên trình duyệt nên bạn có thể sử dụng nó bằng bất kì hệ điều hành nào, dù là Windows, Mac, Linux hay Chromebook.

Hướng dẫn cài đặt tiện ích History Eraser

  • Cài đặt tiện ích ở link: Google Chrome
  • Trong quá trình cài đặt, bạn sẽ được nhắc nhở cài đặt Click & Clean, thì hãy chọn Skip để bỏ qua nhé.
  • Sau khi hoàn tất, hãy click vào biểu tượng của tiện ích. Một bảng tùy chọn sẽ xuất hiện, cho phép bạn chọn chế độ quét phù hợp: Easy, Medium, Hard. Bạn có thể tích chọn để thiết lập: Đóng ứng dụng sau khi dọn dẹp, hoặc đóng tất cả các tab trước khi dọn dẹp.
Chế độ Easy (dọn dẹp mức cơ bản)
Chế độ Medium(dọn dẹp mức trung bình)
Chế độ Hard (dọn dẹp sâu)
Sau khi chọn chế độ xong, hãy click Run Eraser để dọn dẹp nhé. Hãy sử dụng thử, vì ứng dụng này cực kỳ hữu ích!
Ngô Viết Hùng - TECHRUM.VN
Cùng chuyên mục