19-07-2019, 16:20

Cách cài đặt Play Store cho giả lập Tencent (Gameloop)

Theo mặc định giả lập Tencent Gaming Buddy sẽ không có sẵn tiện ích CH Play như các giả lập Android khác. Nhưng với một vài thao tác đơn giản sau đây, TCN sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Play Store cho Tencent Gaming Buddy để có thể tải và chơi được nhiều game mobile hơn.

Vì để cài đặt và sử dụng CH Play trên TGB bắt buộc phải thông qua việc cài đặt Google Installer nên trước khi tiến hành, các bạn cần kiểm tra chắc chắn. Nếu không có hoặc không thấy Google Installer trên Tencent Gaming Buddy.

Cách cài đặt Play Store cho giả lập Tencent (Gameloop)

Bước 1: Các bạn khởi động TGB trên máy tính của mình lên, sau đó chọn vào My Games -Trò chơi của tôi, click tiếp chuột trái vào nút Install của Google Installer để tải tiện ích này về giả lập.
Cách cài đặt Play Store cho giả lập Tencent (Gameloop)
Click chuột trái vào Install để cài đặt Google Installer trên TGB
Quan sát sẽ thấy thanh trạng thái download đang bắt đầu chạy.
Quá trình download Google Installer trên giả lập Tencent
Bước 2: Chờ quá trình cài đặt hoàn tất, Google Installer sẽ hiển thị nút Play như dưới đây, nhấn tiếp chuột trái vào đó.
Cài đặt Google Installer thành công
Bước 3: Lúc này, một giao diện mới hiện ra, để cài đặt Google Installer trên Tencent Gaming Buddy, chúng ta click chuột trái chọn vào Install.
Nhấn vào Install để tiếp tục
Bước 4: Chỉ mất vài giây để hoàn tất, khi thông báo như dưới đây hiện ra. Chúng ta chọn Confirm, sau đó tắt hoàn toàn giả lập Tencent trên máy tính và khởi động lại.
Khởi động lại giả lập Tencent Gaming Buddy
Bước 5: Và đây là kết quả. Có thể thấy cả biểu tượng Google Installer và CH Play đều đã xuất hiện, giờ chỉ việc nhấp chọn vào đó để bắt đầu sử dụng và chơi game trên Gameloop.
Cài đặt CH Play trên TGB thành công
Cùng chuyên mục