19-07-2019, 08:22

Hướng dẫn chế ảnh trẻ thành già bằng ứng dụng FaceApp

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh FaceApp đang tạo nên một hiện tượng mới trên mạng xã hội với tính năng biến ảnh trẻ thành già. Theo đó mọi người chỉ cần đưa bức hình của mình hiện tại sẽ ngay lập tức thấy được mình lúc về già với những nếp nhắn theo thời gian. Tuy rằng FaceApp đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều khác nhau nhưng chúng ta không thể phủ nhận được sức nóng của nó ở thời điểm hiện tại.

FaceApp trước đây chỉ là ứng dụng chụp ảnh - chỉnh sửa ảnh khá mờ nhạt, tuy nhiên những ngày gần đây ứng dụng này được các bạn trẻ sử dụng rộng rãi cũng như thay đổi hàng loạt khuôn mặt những người nổi tiếng tạo nên một trào lưu khá thú vị. Không chỉ là chế hình ảnh của các ngôi sao mà bạn cũng có thể tò mò xem hình ảnh tương lai - về già của chính mình trong giây lát, tuy sẽ khiến bạn có chút buồn nhưng nó vẫn rất đang để thử nghiệm. Mời các bạn theo dõi hướng dẫn dưới đây để thay đổi khuôn mặt từ trẻ thành già với ứng dụng FaceApp.

Hướng dẫn chế ảnh trẻ thành già bằng ứng dụng FaceApp

Bước 1:

Tải và cài đặt ứng dụng FaceApp trên App Store hoặc Google Play.

Bước 2:

Sau khi cài đặt hãy đồng ý với yêu cầu truy cập kho ảnh trên thiết bị.

Tại giao diện chính của ứng dụng FaceApp bạn sẽ thấy các tính năng cơ bản như việc lấy ảnh từ bộ sưu tập, Facebook hay Người nổi tiếng.

Các hình ảnh có trong Bộ sưu tập sẽ hiển thị ở màn hình chính hoặc nhấn vào biểu tượng máy ảnh để chụp ảnh mới ngay trên ứng dụng. Ngoài ra nếu muốn chế ảnh từ trẻ thành già của người nổi tiếng nào bạn hãy nhấn đến Celebs.

Bước 3:

Giao diện Celebs xuất hiện, tại đây bạn sẽ thấy danh sách tên rất nhiều nhóm nhạc, nhân vật nổi tiếng trên thế giới hoặc nhập tên vào phần tìm kiếm để nhanh chóng tìm được tên người bạn muốn chế ảnh.

Hướng dẫn chế ảnh trẻ thành già bằng ứng dụng FaceApp
Bước 4:
Sau khi chọn xong chúng ta sẽ được đưa đến với cửa sổ Editor. Tại đây hãy chọn đến tính năng Age - Tuổi. Chúng ta sẽ áp dụng các hiệu ứng khác nhau bao gồm Old, Young 2, Young.
Để thay đổi ảnh trẻ sang già hãy chọn hiệu ứng Old, ngay sau đó bức ảnh sẽ load dữ liệu và đưa ra hình ảnh già hơn bức hình hiện tại. Nhấn Apply để xác nhận thay đổi đó.

Bước 5:

Tiếp theo chúng ta sẽ tải hình ảnh đó về máy hoặc chia sẻ lên mạng xã hội Facebook, Instagram, vv.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách thay đổi ảnh trẻ thành già bằng ứng dụng FaceApp. Hi vọng bạn sẽ có trải nghiệm thú vị về hình ảnh mình hay bạn bè lúc 70 - 80 tuổi.
loading...
Cùng chuyên mục