Hướng dẫn cách tải và chơi Pica Huyền Thoại trên máy tính

  • |
  • Thủ thuật |
  • 683 Lượt xem
  • 8Pica Huyền Thoại là game nhập vai thẻ tướng đề tài Pokemon vô cùng hấp dẫn, gợi nhớ lại một thời về game Pokemon GO trước đây. Không chỉ có kỹ thuật đồ hoạ được làm lại, mà gameplay thay đổi, hệ thống nhân vật đa dạng, kỹ năng phong phú, 5 hệ pokemon được giữ nguyên cộng thêm hình dáng pokemon khi
683
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !

Pica Huyền Thoại là game nhập vai thẻ tướng đề tài Pokemon vô cùng hấp dẫn, gợi nhớ lại một thời về game Pokemon GO trước đây.

Không chỉ có kỹ thuật đồ hoạ được làm lại, mà gameplay thay đổi, hệ thống nhân vật đa dạng, kỹ năng phong phú, 5 hệ pokemon được giữ nguyên cộng thêm hình dáng pokemon khi tiến hoá, cơ hội sở hữu Pokemon Huyền Thoại ngay khi bắt đầu game... tất cả đã tạo nên sự thu hút, kích thích game thủ chơi Pica Huyền Thoại trên PC từ lần đầu tiên. 

Cách tải Pica Huyền Thoại trên máy tính

Bước 1: Chúng ta sẽ cần có một giả lập Android trên máy tính. Tuỳ theo sở thích hay nhu cầu của mình mà bạn có thể chọn cài đặt Nox, LDPlayer hay BlueStacks... Trong bài hướng dẫn này, người viết sử dụng giả lập Nox. 

Bước 2: Khởi động giả lập trên máy tính và tìm tới Play Store của giả lập đó. Cụ thể với NoxPlayer, các bạn click chuột trái vào Tools / Play Store.

Hướng dẫn cách tải và chơi Pica Huyền Thoại trên máy tính
Giao diện chính của giả lập Android
Bước 3: Giao diện của CH Play hiện ra, nhấn vào thanh tìm kiếm trên cùng rồi nhập từ khoá 'Pica Huyen Thoai' vào đó, Enter để tìm kiếm.
Tìm kiếm game trên CH Play
Bước 4: Trong danh sách kết quả hiện ra bên dưới, nhấn vào ảnh đại diện game, chọn tiếp Install / Accept để bắt đầu cài đặt Pica Huyền Thoại trên giả lập.
Nhấp vào Install / Accept
Bước 5: Chờ tới khi hoàn thành, nhấp vào Open để khởi chạy game và chơi ngay. Các bạn lưu ý, do game có kích thước khá lớn nên sẽ cần nhiều thời gian hơn so với các game hành động khác.
Chọn vào Open để khởi chạy game

Cách chơi Pica Huyền Thoại bằng giả lập

Đầu tiên, chúng ta sẽ cần chờ vài phút để game tải nốt gói hỗ trợ về, quá trình này có thể cũng sẽ tốn vài phút. 

Tải thêm bản cập nhật
Sau đó, khi giao diện đầu tiên của game hiện ra, các bạn tiến hành đăng nhập tài khoản để vào chơi Pica Huyền Thoại trên giả lập PC. Nếu chưa có tài khoản, có thể đăng ký nhanh trực tiếp từ đây.
Đăng nhập tài khoản chơi Pica Huyền Thoại trên PC
Giao diện chính của game hiện ra như dưới đây. Nhấn vào Bỏ qua ở góc trên, bên phải màn hình để tiếp tục. Cũng từ đây, bất cứ phần nào trong game có xuất hiện nút Bỏ qua này, bạn cũng có thể nhấp vào đó để không mất thời gian chờ.
Giao diện đầu tiên của game Pokemon Huyền Thoại
Giao diện chính của game hiện ra với các tính năng và tuỳ chọn được bố trí hai bên rất gọn mắt và tinh tế.
Giao diện chính của Pica Huyền Thoại trên giả lập
Người chơi lần đầu trải nghiệm Pica Huyền Thoại có thể làm theo các hướng dẫn tân thủ ban đầu để làm quen với game.
Phần thưởng khi thi đấu thắng lợi
Sau mỗi trận chiến giành thắng lợi, bạn có thể nhận được những phần quà giá trị và hữu dụng trong game.
Nâng cấp, Đột phá, Tiến hoá cho Pokemon trong Pica Huyền Thoại
Cũng trong đây, chúng ta có thể sử dụng các vật phẩm nhận được để nâng cấp, đột phá, cường hoá hoặc tiến hoá nhân vật để gia tăng sức mạnh.