14-07-2019, 13:41

Tra điểm thi vào lớp 10 THPT các Tỉnh/TP trên cả nước

Ở thời điểm hiện tại điểm thi lớp 10 đã bắt đầu được các sở giáo dục công bố, tuy nhiên điểm chuẩn của từng trường vẫn chưa được công bố. Mặt bằng chung điểm thi vào lớp 10 năm 2019 không có nhiều thay đổi so với năm 2018 nên điểm chuẩn vào lớp 10 năm 2019 cũng sẽ không có nhiều biến động.

Tra cứu điểm thi vào 10 THPT trên địa bàn TP Hà Nội qua SLLĐT Hà Nội:

https://solienlacdientu.hanoi.gov.vn/tra-cuu-ket-qua-thi-10-moi

Để tra cứu điểm thi vào lớp 10 ở các tình thành các bạn có thể vào website của các Sở Giáo dục và Đào tạo của từng tỉnh để xem. Bên cạnh đó tại website của các sở giáo dục cũng sẽ cung cấp các thông tin liên quan khác liên quan đến kỳ thi lớp 10 năm 2019. Dưới đây Download.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tra cứu điểm thi lớp 10 năm 2019 rất nhanh chóng và đơn giản.

Tra điểm thi vào lớp 10 THPT các Tỉnh/TP trên cả nước

Dưới đây bạn sẽ thấy danh mục các tỉnh thành trên cả nước đã, đang công bố điểm thi vào THPT. Chỉ cần kéo và tìm kiếm địa phương cư trú của bạn rồi nhấn chuột trái vào để truy cập. 

Danh sách này hiện đã được cập nhật chính xác và đầy đủ theo danh sách chuẩn của Bộ GD&ĐT, thông tin về điểm thi vào cấp 3 của các tỉnh thành còn lại vẫn đang được cập nhật liên tục.

Với học sinh trường chuyên Khoa học tự nhiên các bạn cũng làm tương tự. Do đây là website của trường nên các bạn có thể quan sát luôn cả điểm của từng môn như sau:

  • Chuyên Toán học: 21.5 điểm
  • Chuyên Tin học: 20.5 điểm
  • Chuyên Vật lý: 17.5 điểm
  • Chuyên Hóa học: 18.5 điểm
  • Chuyên Sinh học: 19.0 điểm
Tra điểm thi vào lớp 10 THPT các Tỉnh/TP trên cả nước

Cách tính điểm thi lớp 10 năm 2019

Điểm xét tuyển = (Điểm thi môn Toán + Điểm thi môn Ngữ văn) x 2 + (Điểm thi môn Ngoại ngữ + Điểm thi môn thứ tư ) + Điểm cộng thêm.

Lưu ý: Bài thi của các môn tính theo thang điểm 10.

Hiện tại mới chỉ có những tỉnh thành và trường Khoa học tự nhiên đã chính thức công bố điểm thi vào THPT. Các tỉnh thành và một số trường khác sẽ được TCN cập nhật liên tục và thường xuyên nhất.