Bạn đã biết cách sạc pin iPhone nhanh đầy và an toàn chưa?

  • |
  • Thủ thuật |
  • 216 Lượt xem
  • 8Về cơ bản, việc sạc pin điện thoại chỉ là cắm dây sạc và cáp. Nhưng khi biết được mẹo sạc pin iPhone nhanh đầy mà vẫn đảm bảo an toàn thì mọi thứ sẽ trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều.Mẹo sạc pin iPhone nhanh đầy và an toànChắc hẳn bạn không còn xa lại với những câu chuyện, hình ảnh về những vụ sạc
216
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !

Về cơ bản, việc sạc pin điện thoại chỉ là cắm dây sạc và cáp. Nhưng khi biết được mẹo sạc pin iPhone nhanh đầy mà vẫn đảm bảo an toàn thì mọi thứ sẽ trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều.

Bạn đã biết cách sạc pin iPhone nhanh đầy và an toàn chưa?
Mẹo sạc pin iPhone nhanh đầy và an toàn

Chắc hẳn bạn không còn xa lại với những câu chuyện, hình ảnh về những vụ sạc iPhone và gây cháy nổ. Rất nhiều người đặt câu hỏi về việc sạc iPhone đúng cách?

Thực tế, việc sạc pin cho iPhone đúng cách và đảm bảo an toàn cho thiết bị rất đơn giản chứ không hề khó khăn như nhiều người lầm tưởng. Đôi lúc, chúng ta còn có thể kết hợp các phương pháp với nhau để đạt hiệu quả tốt nhất.

Hạn sử dụng điện thoại iPhone khi đang sạc pin

Để sạc pin iPhone nhanh hơn thì điều đầu tiên bạn cần nhớ là: Không sử dụng điện thoại khi đang sạc. Đây là điều tối quan trọng! Hình dung nhé, khi đang cắm dây sạc, bạn lại giải trí bằng những video trên Youtbe chẳng hạn, hình ảnh hiển thị trên màn hình AMOLED hoạt động chính là đang ép viên pin của bạn hoạt động gấp nhiều lần khả năng thực sự của nó. Hãy dừng ngay việc này nếu như bạn không muốn pin sớm bị chai.

Chuyển iPhone qua chế độ máy bay – Airplane mode

Mẹo thứ 2 là sử dụng chế độ máy bay. Phần lớn các apps hiện tại đều cần wifi, 3G để nhận thông tin đồng bộ với thiết bj di động. Bằng cách sử dụng chế độ Airplane mode bạn sẽ ngắt toàn bộ kết nối đang có với apps, việc này giúp quá trình sạc pin cho iPhone được rút ngắn hơn nhiều.

Để mở chế độ máy bay, bạn làm như sau:

Cách 1: Từ màn hình chính, mở Control Center chọn biểu tượng máy bay là xong.

Cách 2: Vào mục Setting nhấp chọn Airplane mode.

Sau khi kích hoạt chế độ máy bay, bạn hãy kiểm tra lại xem đã có biểu tượng máy bay ở góc trái màn hình đã xuất hiện chưa.

Hãy sử dụng sạc iPad

Trong những tình huống cấp bách, sạc iPad sẽ là một sự thay thế vượt trội hơn so với sạc iPhone. Sạc iPad sử dụng dòng ra 5V/2A > dong của sạc iPhone là 5V/1A, vì vậy tốc độ sạc pin nhanh hơn. Cuối cùng thì ở mẹo này thì một sạc pin iPad “chất” sẽ đảm bảo sạc iPhone của bạn an toàn.