Hướng dẫn cách copy dữ liệu từ máy tính vào BlueStacks

  • |
  • Thủ thuật |
  • 217 Lượt xem
  • 8Nếu đang muốn đưa dữ liệu từ máy tính vào giả lập BlueStacks mà chưa biết làm cách nào thì các bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn sau đây của TCN.  BlueStacks được đánh giá là một trong những giả lập Android tốt nhất hiện nay. Mặc dù khá nặng nề, nhưng những tiện dụng mà phần mềm này mang tới cho
217
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !

Nếu đang muốn đưa dữ liệu từ máy tính vào giả lập BlueStacks mà chưa biết làm cách nào thì các bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn sau đây của TCN. 

BlueStacks được đánh giá là một trong những giả lập Android tốt nhất hiện nay. Mặc dù khá nặng nề, nhưng những tiện dụng mà phần mềm này mang tới cho người dùng là không thể bàn cãi. Ngoài những cái tên quen thuộc như NoxPlayer, LDPlayer hay Genymotion... nếu đang cài đặt và sử dụng BlueStacks, chắc chắn bạn sẽ tự hỏi, làm sao để trao đổi dữ liệu giữa máy tính và BlueStacks?

Copy dữ liệu từ máy tính vào BlueStacks 

CHÚ Ý: 

Hiện giờ giả lập Android này đã có phiên bản 4, nhưng nếu các bạn đang sử dụng phiên bản cũ hơn, thì cách thực hiện sẽ không giống nhau. Nên bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy dữ liệu từ máy tính vào giả lập trong cả hai trường hợp. 

Trường hợp 1: Đang sử dụng BlueStacks mới nhất (BlueStacks 3 hoặc 4)

Bước 1: Các bạn khởi động giả lập BlueStacks lên, từ màn hình chính, chúng ta click vào biểu tượng More app ở bên dưới và chọn tiếp vào Media Manage (biểu tượng thư mục màu vàng).

Hướng dẫn cách copy dữ liệu từ máy tính vào BlueStacks
Giao diện chính của Bluestacks
Bước 2: Tại giao diện mới, các bạn nhấn chuột trái vào Import From Windows để lấy dữ liệu từ máy tính sang.
Chọn Import from Windows
Bước 3: Một cửa sổ Windows xuất hiện, bạn tìm tới vị trí chứa loại dữ liệu mình đang cần di chuyển sang giả lập, nhấn chuột trái để lựa chọn chúng rồi Open để thực hiện.
Chọn dữ liệu cần đưa từ máy tính vào giả lập
Bước 4: Tuỳ thuộc vào loại dữ liệu, dung lượng của chúng mà thời gian copy sang giả lập sẽ khác nhau. Nhưng các bạn có thể thấy, khi di chuyển xong, chúng được giữ nguyên định dạng, tên file và chất lượng như khi chúng ta lưu trên máy tính.
Lấy ảnh từ máy tính vào Bluestacks
Ngoài ảnh, BlueStacks còn có thể nhận các loại dữ liệu media khác như video, audio hay các tệp văn bản với các đuôi khác nhau.
Copy dữ liệu từ máy tính sang Bluestacks

Video hướng dẫn lấy dữ liệu vào BlueStacks từ máy tính