Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Zalo mới nhanh nhất

  • |
  • Thủ thuật |
  • 668 Lượt xem
  • 8Đăng ký tạo Zalo, cách lập tài khoản Zalo mới nhanh nhất. Với một tài khoản Zalo bạn có thể chat, gọi điện, nhắn tin miễn phí với bất kỳ ai, bất kỳ nơi nào. Zalo là gì?Zalo là một trong những dịch vụ gọi thoại, gọi video, nhắn tin miễn phí qua mạng internet (OTT) được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam
668
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !
Đăng ký tạo Zalo, cách lập tài khoản Zalo mới nhanh nhất. Với một tài khoản Zalo bạn có thể chat, gọi điện, nhắn tin miễn phí với bất kỳ ai, bất kỳ nơi nào.

Zalo là gì?

Zalo là một trong những dịch vụ gọi thoại, gọi video, nhắn tin miễn phí qua mạng internet (OTT) được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam hiện nay. Việc sử dụng Zalo sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí cho việc nhắn tin, gọi điện.
Ngoài ra, Zalo cũng hỗ trợ gửi và nhận hình ảnh, video, tập tin lên tới 1GB.
Lưu ý: Bạn cần một số điện thoại để có thể đăng ký được tài khoản Zalo. Có thể dễ dàng đăng ký và sử dụng Zalo trên máy tính mà không cần Smartphone

Hướng dẫn cách đăng ký tạo tài khoản Zalo mới trên điện thoại (sử dụng ứng dụng Zalo)

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Zalo trực tiếp trên CH Play hoặc Apple Store, nếu điện thoại của bạn đã có ứng dụng Zalo thì bỏ qua bước này.
Bước 2: Chạy ứng dụng Zalo, nhấn nút Đăng ký.
Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Zalo mới nhanh nhất

Bước 3: Điền số điện thoại của bạn vào khung Nhập số điện thoại (mã vùng Vietnam (+84)).

Tích vào ô vuông bên trái dòng Tôi đồng ý với các Điều khoản sử dụng rồi nhấn nút Tiếp tục

Bước 4: Nhấn nút Bỏ qua để xác nhận số điện thoại.

Bước 5: Nếu bạn đang sử dụng số điện thoại vừa nhập trên điện thoại sử dụng Zalo thì bước xác nhận này sẽ được thực hiện tự động. Nếu không thì bạn sẽ nhận được một tin nhắn chứa mã xác nhận Zalo, bạn nhập vào cửa sổ đăng ký để tiếp tục nha.

Bước 6: Đặt mật khẩu cho tài khoản Zalo của bạn (bạn có thể đặt mật khẩu hoặc không, nhấn Bỏ qua nếu không muốn). Khuyến khích nên đặt mật khẩu để quản lý tài khoản tốt hơn.

Nhập xong bạn nhấn nút Xong.

Bước 7: Bạn điền một số thông tin cá nhân như tên, năm sinh, giới tính. Bạn có thể nhập từ tài khoản Facebook, Google+ (Nhấn vào Lấy thông tin từ Facebook, Google+ để chọn). Điền xong, bạn nhấn nút Cập nhật.

Vậy là bạn đã tạo xong một tài khoản Zalo rồi đó. Những số điện thoại trong danh bạ của bạn sử dụng Zalo sẽ được tự động thêm vào danh sách bạn bè của bạn trong tài khoản Zalo.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Zalo trên máy tính (phần mềm & web)

Bước 1: Cài đặt phần mềm Zalo hoặc truy cập Zalo web trên trình duyệt web theo địa chỉ này: https://chat.zalo.me

Bước 2: Nhấn vào dòng Đăng ký ngay!

Bước 3: Nhập số điện thoại rồi nhấn nút Nhận mã kích hoạt. Lúc này Zalo sẽ gửi một mã kích hoạt về số điện thoại bạn vừa nhập

Bước 4: Nhập mã kích hoạt, điền các thông tin Zalo yêu cầu rồi nhấn nút Đăng ký

Bước 5: Nhấn nút Chọn ảnh để chọn hình đại diện nếu muốn, sau đó nhấn nút Tiếp tục

Vậy là bạn đã đăng ký xong một tài khoản Zalo rồi đó, hình dưới là giao diện Zalo trên web

Chúc các bạn thành công!!!