4-11-2020, 01:37

Cách kết nối đồng hồ Garmin với điện thoại đơn giản ai cũng tự làm được

Nếu bạn vừa sắm cho mình chiếc đồng hồ Garmin hãy kết nối nó với điện thoại thông minh để được trải nghiệm những tính năng thú vị không thua kém
Apple Watch
. Cách kết nối đồng hồ Garmin với điện thoại không khó, các bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện được.


Cách kết nối đồng hồ Garmin với điện thoại đơn giản ai cũng tự làm được

Cách kết nối đồng hồ Garmin với điện thoại

Trước khi đi vào thực hiện kết nối đồng hồ Garmin với điện thoại có một lưu ý nhỏ với các bạn như sau: Tính năng kết nối qua Bluetooth chỉ thực hiện được với các mẫu
đồng  hồ Garmin
cao cấp hỗ trợ Bluetooth. Các dòng sản phẩm bình dân như Forerunner 10 không thực hiện được.


Hướng dẫn cách kết nối đồng hồ Garmin với điện thoại


Để kết nối đồng hồ Garmin với điện thoại Android hay iPhone, bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây.


Bước 1: Để có thể kết nối được với điện thoại thông minh, việc đầu tiên các bạn cần phải làm là tải
ứng dụng Garmin Connect
về điện thoại của mình.Ứng dụng Garmin Connect trên kho ứng dụng Google Play.

Bước 2: Sau khi đã tải về máy xong, các bạn mở ứng dụng Garmin Connect lên và tiến hành đăng ký nếu chưa có tài khoản hoặc đăng nhập nếu trước đó đã có tài khoản rồi.Giao diện ứng dụng Garmin Connect sau khi tải xong.

Đăng nhập với tài khoản đã có.

Trong trường hợp chưa có tài khoản các bạn chỉ cần nhấn vào nút “Đăng ký” -> điền đầy đủ các thông tin như hình bên dưới. Chú ý địa chỉ email, mật khẩu trong đó mật khẩu phải có từ 8 ký tự trở lên, có tối thiểu 1 ký tự viết hoa, 1 ký tự số và 1 ký tự viết thường.Đăng ký tài khoản Garmin Connect mới.

Sau khi đã có tài khoản và đăng nhập thành công, các bạn hãy tiếp tục cách kết nối đồng hồ Garmin với điện thoại theo các bước sau.


Bước 3: Chọn tên đồng hồ để kết nối.Chọn tên thiết bị của bạn để kết nối với điện thoại.

Trước khi kết nối, các bạn cần đảm bảo điện thoại của mình đã được bật bluetooth rồi chọn tên đồng hồ của mình.


Sau đó, các bạn hãy bật chế độ ghép đôi trên đồng hồ lên rồi thực hiện các thao tác trên đồng hồ. Nhấn và giữ mặt đồng hồ để vào được mục “Thiết lập” -> chọn “kết nối điện thoại” và cuối cùng là tiến hàng kết nối.


Lưu ý: Trong trường hợp đồng hồ Garmin mới khởi động sẽ yêu cầu bạn kết nối với điện thoại. Vì vậy các bạn sẽ không cần phải vào phần thiết lập để kết nối.Vào mục “thiết lập”.

Chọn mục “Điện thoại”.

… sau đó chọn “Kết nối điện thoại”

Đồng hồ và điện thoại đang tiến hành kết nối.

Cách kết nối đồng hồ Garmin với điện thoại không khó, tuy nhiên việc kết nối vẫn chưa kết thúc. Các bạn cần nhập 1 dãy số được hiển thị trên đồng hồ lên điện thoại để hoàn tất quá trình này.Nhập dãy số hiển thị trên đồng hồ lên điện thoại.

Sau khi kết nối đã được thực hiện thành công, các bạn cần phải chờ thêm ít phút nữa để quá trình đồng bộ dữ liệu được thực hiện.Đồng bộ dữ liệu.

Khi dữ liệu đã được đồng bộ xong, các bạn cần điền thêm 1 số thông tin cá nhân để kết thúc quá trình kết nối và cài đặt.


Xem thêm :
Hướng dẫn cách cài đặt đồng hồ Garmin trên máy tính

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn các bạn xong cách kết nối đồng hồ Garmin với điện thoại . Giờ đây các bạn có thể sử dụng đồng hồ với những tính năng hữu ích mà nó đem lại. Chúc các bạn thực hiện thành công.CẬP NHẬT GIÁ ĐỒNG HỒ GARMIN

Nguồn : https://tintuc.viettelstore.vn/cach-ket-noi-dong-ho-garmin-voi-dien-thoai-don-gian.html
Cùng chuyên mục