10-01-2019, 12:00

Hướng dẫn cách chụp ảnh xóa phông iPhone 7 Plus đơn giản

Chụp xóa phông trên iPhone 7 Plus là một tính năng đáng được chú ý trong buổi lễ ra mắt sản phẩm, với cấu hình mạnh mẽ và được trang bị 2 camera khả năng chụp ảnh của thiết bị iPhone 7 Plus có thể nói là vô cùng tốt, sau đây chúng ta cùng tìm hiểu cách chụp ảnh xóa phông iPhone 7 Plus.

Bước 1: Chuẩn bị

Để có thể chụp ảnh xóa phông iPhone 7 Plus các bạn cần chuẩn bị 1 chiếc điện thoại Phone 7 Plus và đặc biệt là phải nâng cấp iOS 10.1 beta, xem lại cách nâng cấp iOS 10.1 beta để có thể tiến hành nâng cấp cho thiết bị.

Bước 2: Cách chụp ảnh iPhone 7 Plus xóa phông

Để thực hiện cách chụp xóa phone iPhone 7 Plus chúng ta thao tác như sau
Đầu tiên: Khởi động ứng dụng Camera trên thiết bị đã nâng cấp iOS 10.1 beta.
Thứ 2: Tại giao Camera chúng ta ấn chọn tính năng Chân dung – Portait Camera như hình dưới.
Thứ 3: Tại giao diện chụp chúng ta có thể lựa chọn góc chụp nào ưng ý nhất, tuy nhiên các bạn phải đạt đủ yêu cầu mới có thể chụp xóa phông iPhone 7 Plus.
Yêu cầu: Camera cách vật chụp trong khoảng tầm 8 feet tương đương với hơn 2 mét một chút.
Một số bức ảnh chân dung được chụp bằng iPhone 7 Plus:
Hướng dẫn cách chụp ảnh xóa phông iPhone 7 Plus đơn giản
Ảnh chân dung được chụp bằng khoảng cách gần
Ảnh chân dung chụp người
Ảnh chân dung chụp thức ăn
Lưu ý: Ứng dụng sẽ tự động đo khoảng cách của bạn và thông báo cho bạn biết nên di chuyển camera ra xa hoặc vào gần, khi đến khoảng cách “chuẩn” phần Hiệu ứng làm mờ – Depth Effect sẽ phát sáng.
Trên đây là bài viết hướng dẫn cách chụp ảnh xóa phông iPhone 7 Plus đang được nhiều người ưa thích sử dụng, bạn hãy tự tay chụp cho mình hoặc chụp những bức ảnh thật tuyệt đẹp còn hơn gấp trăm lần máy ảnh cơ bằng chiếc điện thoại iPhone 7 Plus của bạn. Chúc các bạn thành công!
Cùng chuyên mục