13-10-2018, 22:05

POCO Launcher “chính hãng” đã có thể tải về trên CH Play, nhanh tay nào

Để phục vụ các fan hâm mộ và người dùng, Xiaomi mới đây đã phát hành link tải launcher POCO chính hãng ngay trên Google Play Store (CH Play).
POCO Launcher “chính hãng” đã có thể tải về trên CH Play, nhanh tay nào

Theo đó, tài khoản Twitter chính thức của MIUI do Xiaomi quản lý mới đây đã đăng tải một bài viết và qua đó chính thức tung ra link tải launcher POCO cho tất cả người dùng smartphone Android như trên chiếc Pocophone F1 được mở bán trước đó.

 

Xem thêm : Hướng dẫn cách cài Poco Launcher cực nhanh lên các thiết bị Xiaomi

 

Cuối cùng đã đến. Tải ngay Launcher POCO từ Google Play Store và bạn cũng có thể tải nó từ Mi Apps.

 

Giao diện phần mềm của POCO Launcher

 

Nếu bạn chưa biết thì launcher POCO này được chính Xiaomi nghiên cứu và phát triển độc quyền dựa trên nền tảng MIUI cho những chiếc smartphong mang thương hiệu này. Như một sự kết hợp giữa Android One và MIUI nên launcher này rất mượt mà, được hỗ trợ phần mềm liên tục và rất dễ dùng.

Cách cài đặt và sử dụng launcher POCO

 

Giống như việc tải các ứng dụng khác từ Google Play Store hay còn gọi là CH Play thì những gì bạn cần làm đó là kết nối với một mạng Wi-Fi, 3G và tải xuống launcher POCO thôi. Dung lượng của launcher này khá nhẹ chỉ từ 16MB và máy đang chạy trên hệ điều hành Android 5.0 trở lên.


Tải launcher POCO tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên | Dung lượng 16MB.

 

POCO Launcher sẽ cung cấp cho bạn một phím tắt để dọn bộ nhớ đệm.

Ngoài giao diện mới hoàn toàn thì launcher này sẽ cung cấp cho bạn một shortcut ngay ngoài màn hình chính để xóa bộ nhớ cache chỉ với một chạm duy nhất. Nếu cảm thấy phù hợp thì bạn cũng có thể cài đặt sử dụng mặc định với launcher này bằng việc nhấn nút Home một lần và chọn launcher POCO.

 

Bạn quan tâm : Trải nghiệm trước POCO Launcher phiên bản Beta trên mọi smartphone Xiaomi