28-09-2018, 14:09

Làm thế nào để xóa bỏ ứng dụng trên smart tivi LG?

Việc xóa bỏ các ứng dụng vô tác dụng mà người dùng không dùng đến trên smart tivi LG sẽ giúp cho tivi hoạt động nhẹ và mượt hơn. Vậy làm thế nào để xóa bỏ ứng dụng trên smart tivi LG? Hãy cùng TCN tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Những lợi ích khi xóa bỏ một số ứng dụng trên smart tivi LG

  • Khi bạn xóa bớt các ứng dụng trên smart tivi LG sẽ giúp cho tivi sẽ tiết kiệm bộ nhớ hơn, qua đó để dùng cho những tính năng hoặc ứng dụng cần thiết cho nhu cầu của bạn.
  • Đồng thời, khi xóa bớt các ứng dụng sẽ giúp cho tivi hoạt động mạnh mẽ hơn như lúc mới mua, tivi sẽ xử lý nhanh hơn, hạn chế tối đa tình trạng tivi bị đơ do bộ nhớ đầy.

Các bước xóa bỏ ứng dụng trên smart tivi LG

Bước 1: Bạn nhất nút Home trên remote điều khiển của tivi (nút có hình ngôi nhà) để vào giao diện chính của tivi. 

Làm thế nào để xóa bỏ ứng dụng trên smart tivi LG?

Bước 2: Sau khi vào được giao diện chính của tivi, bạn tìm đến thẻ Chế độ sửa (thẻ này có biểu tượng hình cây viết, nằm ở cuối của thanh ứng dụng) 

Bước 3: Tại Chế độ sửa, bạn di chuyển đến ứng dụng mà bạn muốn xóa. Sau đó, nhấn nút mũi tên đi lên trên remote -> nhấn OK -> Chọn CÓ -> Sau đó, ứng dụng sẽ được xóa bỏ khỏi tivi LG của bạn. 

Lưu ý:

- Có thể một số model trên smart tivi sẽ có các biểu tượng không giống remote tron bài, tuy nhiên biểu tượng trong giao diện menu thì giống và bạn có thể làm tương tự.

- Các ứng dụng được xóa là những ứng dụng mà bạn đã cài đặt trước đó. Còn các ứng dụng hệ thống, bạn sẽ không xóa được.

Chúc bạn thao tác thành công nhé!

Nguồn: http://dienmaycholon.vn/kinh-nghiem-mua-sam/huong-dan-cac-buoc-xoa-bo-ung-dung-tren-smart-tivi-lg