26-09-2018, 22:43

Tinh chỉnh Bounce, cho phép tùy biến lại hiệu ứng tắt và mở của hệ thống iOS

Theo thiết kế mặc định thì iPhone và iPad chỉ có hai kiểu hoạt ảnh động khá là nhàm chán. Chính vì vậy, trong bài viết này TCN xin chia sẻ với bạn đọc tinh chỉnh Bounce, cho phép tùy biến lại hiệu ứng tắt và mở của hệ thống iOS trở nên thú vị hơn, mời các bạn cùng tham khảo và tải về dùng thử nhé.
Tinh chỉnh Bounce, cho phép tùy biến lại hiệu ứng tắt và mở của hệ thống iOS

Bounce cho phép người dùng tùy chỉnh lại hoạt ảnh khi người dùng thực hiện một số hoạt động trên thiết bị iOS với hiệu ứng thú vị hơn, bao gồm khởi chạy / thoát ứng dụng, mở / đóng thư mục, truy cập trình đa nhiệm, truy cập trung tâm điều khiển, di chuyển giữa các ứng dụng được sử dụng gần đây, thao tác trong cài đặt hệ thống v.v...

Về cơ bản thì tinh chỉnh này phù hợp với những ai thích tùy biến lại giao diện và các thiết kế mặc định của iOS mà Apple mang lại, giúp cho thiết bị trở nên thú vị hơn trong quá trình sử dụng.

Hiện tại, bạn có thể tải về và trải nghiệm tinh chỉnh Bounce hoàn toàn miễn phí từ kho lưu trữ BigBoss (iOS 11) và Rishanan (iOS 9 - 10) trên Cydia, hoặc mở trực tiếp từ liên kết đính kèm phía dưới.

Lưu ý: iOS 9 - 10 tên tweak là Bouncy, iOS 11 là Bounce It

TECHRUM.VN / NGUỒN: IDOWNLOADBLOG