27-08-2018, 16:25

Tùy biến chức năng của nút Bixby trên Galaxy Note 9 với bxAction

Samsung Galaxy Note 9 đã chính thức đến tay của người dùng. Chắc hẳn tất cả đều rất sung sướng và háo hức khi sử dụng thiết bị này. Tuy nhiên, trên Note 9 vẫn còn một điểm làm không ít người dùng phải khó chịu đó chính là nút kích hoạt trợ lý ảo Bixby.
Tùy biến chức năng của nút Bixby trên Galaxy Note 9 với bxAction

Bixby button là nút cứng được dùng để kích hoạt cô trợ lý ảo do chính Samsung tạo ra. Tuy nhiên, từ Galaxy S8/S8+ cho đến chiếc Note 9 rất ít người có nhu cầu sử dụng cô trợ lý ảo này. Đã có rất nhiều ý kiến phàn nàn cho rằng chiếc nút này cực kỳ vô dụng. Để giúp Bixby button trở nên hữu dụng hơn, một ứng dụng cho phép tùy biến chức năng cho nút này đã xuất hiện trên CH Play.

Ứng dụng có tên là bxActions. Nó có hơn 30 hành động mà bạn có thể lựa chọn để thay thế cho chức năng kích hoạt Bixby, ngoài ra ứng dụng cũng tương thích với Google Assistant. Không may thay, hiện tại vẫn còn một số các tính năng của bxAction vẫn chưa thể hoạt động đối với cô nàng trợ lý ảo Bixby 2.0 trên chiếc Note 9. Người dùng sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa mới có thể trải nghiệm một phiên bản đầy đủ nhất.

Theo phonearena