23-08-2018, 09:55

Trải nghiệm trước POCO Launcher phiên bản Beta trên mọi smartphone Xiaomi

Xiaomi đã chính thức ra mắt chiếc POCO F1 tại thị trường Ấn Độ. Đây là chiếc smartphone mà Xiaomi tập trung vào cải thiện tốc độ, hiệu năng và thời gian sử dụng pin với mức giá vô cùng tốt. Ngoài ra POCO F1 còn sử dụng phiên bản MIUI được tối ưu hóa giành riêng cho thiết bị mang tên POCO Launcher dựa trên firmware của Android 8.1 Oreo.
Trải nghiệm trước POCO Launcher phiên bản Beta trên mọi smartphone Xiaomi

Theo Xiaomi, phiên bản chính thức của POCO Launcher sẽ được phát hành trên CH Play vào ngày 29 tháng 8 tới đây. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, bạn đọc vẫn có thể trải nghiệm trước POCO Launcher phiên bản Beta bằng hướng dẫn cài đặt của TCN dưới đây.

B1: Tải file APK gốc của POCO Launcher tại liên kết này:

B2: Sau khi tải xong bạn cài đặt như bình thường

B3: Bây giờ bạn đã có thể tận hưởng giao diện vô cùng mới mẻ và cực kì đẹp mắt của POCO Launcher.

Đây là lần đầu tiên công ty Trung Quốc giới thiệu một launcher với App Drawner, giúp tùy biến tự động và phân loại ứng dụng cùng với việc hỗ trợ những gói biểu tượng mới của bên thứ 3. Ngoài ra POCO Launcher còn được trang bị công nghệ Turbocharged Engine, giúp tối ưu hóa các cài đặt khác nhau để tăng tốc độ trải nghiệm người dùng và thời gian cập nhật cực nhanh.

Được biết, Xiaomi Poco F1 sở hữu màn kích thước 6.18 inch độ phân giải FullHD+ với độ sáng tối đa lên đến 500 nit. Cùng với cụm camera kép ở mặt sau với độ phân giải 12MP + 5MP.

Vì là một thiết bị đánh mạnh vào hiệu năng, Poco F1 sở hữu sức mạnh đến từ vi xử lý Snapdragon 845, 8GB RAM và 256GB bộ nhớ trong UFS 2.1. Để có được trải nghiệm tốt hơn, Xiaomi đã trang bị cho máy công nghệ tản nhiệt bằng chất lỏng và viên pin 4000mAh hỗ trợ sạc nhanh.

Xiaomi Poco F1 sẽ có giá bán 7 triệu đồng cho bản 6GB RAM + 64GB bộ nhớ trong. Phiên bản 6GB RAM + 128GB bộ nhớ trong sẽ có giá khoảng 8 triệu đồng.

Theo Gizchina