15-06-2018, 02:57

Hướng dẫn cập nhật nhanh kết quả, lịch thi đâu,.. thông qua ứng dụng World Cup 2018

Chúng ta có rất nhiều cách để cập nhật lịch thi đấu, kết quả trận đấu trên Internet, tuy nhiên cách để theo dõi thuận tiện nhất là thông qua smartphone. Với ứng dụng World Cup 2018 được cung cấp trên cả hệ điều hành iOS và Android sẽ giúp bạn nhanh chóng cập nhật tất cả thông tin trận đấu một cách chính xác và nhanh chóng. 

Hướng dẫn cập nhật nhanh kết quả, lịch thi đâu,.. thông qua ứng dụng World Cup 2018

Tất cả người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới đang hướng về các trận đấu nảy lửa của World Cup 2018. Mùa World Cup năm nay có khung giờ phát sóng rất thuận tiện cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam ta có thể theo dõi, tuy nhiên sẽ có những trận đấu chúng ta bị bỏ lỡ do công việc, học tập…

Với bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn người dùng cập nhật nhanh kết quả trận đấu thông qua ứng dụng World Cup 2018 trên cả hai hệ điều hành iOS và Android. Qua đó chúng ta sẽ không lo bỏ lỡ bất kì thông tin, kết quả của trận đấu nào.

Đầu tiên, bạn hãy tải về ứng dụng World Cup 2018 dành cho cả hai hệ điều hành ở link dưới:

World Cup 2018 cho iOS

World Cup 2018 cho Android

Sau khi cài đặt xong và vào ứng dụng bạn sẽ thấy giao diện ứng dụng rất trực quan. Các biểu tượng và chữ viết được thiết kế to giúp người dùng dễ theo dõi. Ở trên cùng là thời gian đếm ngược cho đến hết mùa World Cup 2018.

Các mục chính được chia ra bao gồm: News (Tin tức), Team (Đội), Info (thông tin), Math Calendar (Lịch thi đấu) và cuối cùng là Results (Kết quả). 

- Bạn có thể theo dõi các tin tức bên lề của World Cup 2018 ở mục News

- Xem thông tin chi tiết về các đội tuyển, bảng đấu, lịch sử thi đấu, điểm số hay danh sách cầu thủ các đội tại mục Team

- Xem lịch thi đấu tại mục Match Calendar

- Cập nhật nhanh kết quả và điểm số các đội tại mục Results 

Điều đặc biệt của ứng dụng là các thông tin về thời gian lịch thi đấu được đồng bộ theo giờ Việt Nam hay mục tin tức sẽ có ngôn ngữ Tiếng Việt cho chúng ta dễ dàng theo dõi. (Ứng dụng sẽ nhận diện dựa trên ngôn ngữ và múi giờ theo thiết bị của bạn).

Mong rằng ứng dụng này sẽ có ích cho bạn trong việc theo dõi các trận đấu World Cup 2018. Nếu thấy bài viết này có ích hãy chia sẻ cho bạn bè của mình cùng áp dụng nhé!