23-05-2018, 05:29

Cách thêm sự kiện giúp theo dõi lịch thi đấu World Cup 2018 dễ dàng hơn

Chỉ còn khoảng một tháng nữa thôi Giải vô địch bóng đá thế giới (World Cup 2018) sẽ bắt đầu diễn ra tại nước Nga với sự chào đón nồng nhiệt từ hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Sau đây, TCN xin chia sẻ một số cách thêm sự kiện giúp theo dõi lịch thi đấu World Cup 2018 dễ dàng hơn, mời các bạn cùng tham khảo và dùng thử nhé.

Xem trực tiếp trên Google tìm kiếm

Truy cập trang tìm kiếm của Google và nhập từ khóa 'World Cup 2018', sau đó trên giao diện hiển thị kết quả sẽ xuất hiện lịch thi đấu Giải vô địch bóng đá thế giới (World Cup 2018) với đầy đủ thông tin mà bạn muốn theo dõi.

Hoặc có thể liên kết trực tiếp liên kết sau: world cup 2018 - Tìm với Google

Thêm lịch theo dõi vào Google Calendar

Để thêm lịch theo dõi World Cup 2018 cho Google Calendar, bạn cần tải về tệp sự kiện được tạo sẵn (Download FIFA World Cup 2018 Calendar), sau đó truy cập ứng dụng qua liên kết Google Calendar và đăng nhập tài khoản Google nếu chưa sử dụng trước đó.

Tiếp theo, nhấn vào dấu + bên cạnh mục Thêm lịch của bạn bè

Chọn nhập

Tải lên biểu mẫu lịch FIFA World Cup 2018 đã tải về trước đó và nhấn nhập để thêm vào Google Calendar là xong. Sau khi nhập vào, dữ liệu sẽ tự động đồng bộ theo tài khoản Google của bạn và có thể xem trên các nền tảng khác nhau như Android hay iOS nếu muốn.

Thêm lịch theo dõi vào Microsoft Calendar trên Windows 10

Tải về tệp sự kiện được tạo sẵn (Download FIFA World Cup 2018 Calendar) và truy cập liên kết Microsoft Calendar (đăng nhập tài khoản của Microsoft nếu chưa sử dụng trước đó).

Tiếp theo, nhấn vào mục Add Calendar > chọn From file

Tải lên biểu mẫu lịch FIFA World Cup 2018 đã tải về trước đó và nhấn nút Save để thêm sự kiện là xong. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm trực tiếp qua ứng dụng lịch trên máy tính sử dụng Windows 10 với các thao tác tương tự nhé.

Thêm lịch theo dõi vào Apple Calendar

Mở liên kết bit.ly/2LnWEDY trên trình duyệt Safari của iPhone hoặc iPad.

Trên khung thông báo mới xuất hiện, bạn nhấn nút Đăng ký để thêm lịch thi đấu World Cup 2018 và ứng dụng Apple Calendar

Sau khi quá trình thêm sự kiện hoàn tất sẽ có một bảng thông báo xuất hiện kèm hai lựa chọn Xem sự kiện hoặc Xong (để thoát). Nếu muốn xem lịch sự kiện, bạn mở Apple Calendar và truyển tới ngày diễn ra sự kiện để xem thông tin chi tiết.

TECHRUM.VN / THAM KHẢO: IDOWNLOADBLOG, MASHTIPS