23-12-2017, 19:13

5 ứng dụng laucher giúp thay đổi giao diện tốt nhất trong năm 2017

Android là hệ điều hành mã nguồn mở, là nền tảng cho phép mọi người tùy chỉnh điện thoại theo phong cách riêng của mình. Và công cụ phổ biến nhất được sử dụng để tùy biến chính là laucher, ngay sau đây hãy cùng điểm qua 5 ứng dụng laucher giúp thay đổi giao diện tốt nhất trong năm 2017 do trang nokiapoweruser bình chọn.

1. Nova Launcher

Đây là cái tên quen thuộc với rất nhiều người, ứng dụng này xuất hiện từ những ngày đầu tiên của hệ điều hành Android. Không ngoa khi nói rằng Nova Launcher là nguyên nhân khiến nhiều người không thể dứt bỏ Android.

Nova Launcher được tích hợp nhiều tùy biến về giao diện như: chủ đề, gói icon, màu sắc, thanh dock... và rất nhiều tính năng trên các phiên bản Android mới. Điều làm nên thế mạnh của Launcher này chính là hoạt động trơn tru, ngay cả trên smartphone cấu hình thấp.

2. Microsoft Launcher

 

Điểm nổi bật trên Microsoft Launcher nằm ở giao diện cực kỳ tối giản và hiện đại, ngoài gian khả năng tùy biến giao diện công cụ này còn cung cấp cho người dùng đầy đủ các tiện ích khác như duyệt mail, lịch, ghi chú, trình duyệt...

3. Action launcher

Nếu bạn yêu thích giao diện thuần Google, nhấn mạnh sự đơn giản thì đây là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Action launcher cung cấp đầy đủ cho bạn những tính năng nổi bật như vuốt để mở kho ứng dụng, chấm thông báo hay Google Now.

4. Apex launcher

Đây là ứng cử viên sáng giá để thay thế cho ứng dụng Nova Launcher, bạn sẽ được cung cấp rất nhiều khả năng tùy biến về giao diện, chủ đề, thanh dock. Hiệu ứng chuyển trang vô hạn, ẩn ứng dụng là những điểm nổi bật trên launcher này.

5. Evie launcher

Ứng dụng này làm nên sự khác biệt trong danh sách dài các launcher trên Google Play bởi khả năng tương tác với giao diện người dùng bằng cử chỉ. Bạn có thể vuốt lên để ở app, vuốt xuống để truy cập công cụ tìm kiếm Google.

Bên cạnh đó, Evie launcher còn hỗ trợ người dùng thay đổi kích thước icon hay chỉnh độ phân giải của màn hình.

Tech Funny

Cùng chuyên mục