4-12-2017, 09:34

Cách kiểm tra iPhone X đang dùng sử dụng modem Qualcomm hay Intel

Như các bạn cũng đã biết thì trong một vài thử nghiệm gần đây thì nhiều trang công nghệ đều cho biết iPhone X sử dụng modem Qualcomm sẽ cho tốc độ truy cập nhanh hơn modem Intel vì vậy nên hôm nay TCN sẽ hướng dẫn cho bạn cách kiểm tra iPhone X của bạn đang dùng sử dụng modem Qualcomm hay modem Intel.
Cách kiểm tra iPhone X đang dùng sử dụng modem Qualcomm hay Intel

Đầu tiên bạn cần vào Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu > Pháp lý > Quy định và để ý dòng Model ở ngay dòng đầu tiên.

Các trường hợp Model trên iPhone X như sau:

  • A1865: Máy của bạn sử dụng modem Qualcomm MDM9655 Snapdragon X16 LTE cho các nhà mạng CDMA (Verizon, Sprint) ở Mỹ, Úc, Trung Quốc, Hồng Kông, New Zealand.
  • A1902: Máy của bạn sử dụng modem Qualcomm MDM9655 Snapdragon X16 LTE của thị trường Nhật Bản.
  • A1901: Máy của bạn sử dụng modem Intel XMM 7480 của các mạng di động GSM (AT & T, T-Mobile) ở Mỹ, Canada, Châu Âu, Singapore, Hàn Quốc, Malaysia, Phillipines, Các tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất, Argentina, Nga và Mexico.

Máy của bạn đang sử dụng modem Qualcomm hay modem Intel? Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng vì sự khác biệt khi sử dụng 2 modem này không thực sự quá nhiều. Và cũng nói thêm là đang có thông tin Apple sẽ chuyển qua sử dụng modem Intel trong năm tới. Suy nghĩ của bạn về việc này như thế nào?

Hãy để lại bình luận bên dưới để mọi người cùng thảo luận! Chúc các bạn vui vẻ!

Tham khảo: iphonehacks.com

Nguồn: http://www.techrum.vn/threads/cach-kim-tra-iphone-x-cua-ban-dang-dung-s-dung-modem-qualcomm-hay-modem-intel.163996/
Cùng chuyên mục