30-11-2017, 23:20

Hướng dẫn cách thay đổi mặt đồng hồ cho chiếc Garmin fenix

Với thiết kế thể thao mạnh mẽ, kết hợp với nhiều chất liệu cao cấp khác nhau. Dòng đồng hồ thể thao Garmin Fenix mang đến cho bạn nhiều lựa chọn khác nhau từ mẫu mã, chất liệu, hay thậm chí là thay đổi mặt đồng hồ khác nhau, tuỳ vào sở thích của từng người. Qua bài viết này, TCN sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thay đổi mặt đồng hồ cho chiếc Garmin fenix của mình.

Bước 1 : Bạn vào ứng dụng Garmin Connect

Bước 2 : Tiếp theo bạn vào More > Connect IQ Apps

Hướng dẫn cách thay đổi mặt đồng hồ cho chiếc Garmin fenix

Bước 3 : Chọn vào Watch Faces > Get More Watch Faces ( Lưu ý: khi ở màn hình Watch Faces, ứng dụng sẽ hiện thị những mặt đồng hồ mà bạn đã tải về trước đó )

Bước 4 : Sau khi đã lựa chọn được mặt đồng hồ mà mình thích, bạn chọn vào Download chờ tải về và ứng dụng sẽ tự sync qua đồng hồ cho bạn

( Lưu ý: trước khi tải mặt đồng hồ các bạn vào phần Compatible Devices để xem mặt đồng hồ có tương tích với đồng hồ của mình không nhé! )

 Các bạn cũng có thể thay đổi mặt đồng hồ của mình ngay trên chiếc đồng đồ bằng cách:

Nhấn giữu vào nút “ Up ” bên thân đồng hồ cho đến khi màn hình hiển thị “ Watch Face ” các bạn chọn vào để thay đổi mặt đồng hồ mà mình đã Download về trước đó trên Connect IQ ( Lưu ý: Đối với Fenix 3 : các bạn nhấn giữ Up > Settings > Watch Face )

Garmin Fenix 3

Garmin Fenix 5,5s-x

Techzones
QuyetTien/Content

Nguồn: https://techzones.vn/huong-dan-doi-mat-dong-ho-cho-dong-garmin-fenix
Cùng chuyên mục