30-11-2017, 14:27

Cập nhật ngay iOS 11.2 beta 5 để cải thiện hiệu năng

Mới đây Apple đã tung ra bản cập nhật iOS 11.2 beta 5 cho nhà phát triển. Bản cập nhật tập trung vào sửa lỗi và cải thiện hiệu năng cho thiết bị iOS. 

Cập nhật ngay iOS 11.2 beta 5 để cải thiện hiệu năng

Phiên bản cập nhật iOS 11.2 beta 5 này chủ yếu tập trung vào cải thiện hiệu năng cho thiết bị. Có thể đây là bản beta cuối cùng trước khi Apple tung ra bản chính thức.

Trước khi chờ đợi bản chính thức, các bạn có thể trải nghiệm trước bằng cách đăng kí tham gia chương trình beta. Sau đó cập nhật lên iOS 11.2 beta 5 bình thường. Để làm được bạn tiến hành các bước sau:

Lưu ý trước khi cập nhật:

  • Cần sao lưu dữ liệu trước khi Updata
  • Sau khi đăng kí trở thành người dùng beta, các bản cập nhật sẽ là beta không phải chính thức. Nhưng bạn vẫn xóa đăng kí người dùng và cập nhật bản chính thức qua iTunes bình thường.

Bước 1: Mở link dưới và tải về tập tin để đăng kí người dùng beta. Lưu ý rằng phải mở trên Safari:

Link 1: iOS 11 beta Profile

Link 2: iOS 11 beta Profile (Dự phòng)

Bước 2: Sau khi tải xong file, bạn sẽ được chuyển sang bảng cài đặt cấu hình. Bạn hãy chọn “Install” ở góc bên phải để cài đặt, sau đó chọn “Restart” để khởi động lại máy. 

Bước 3: Tiến hành cập nhật lên iOS 11.2 beta 5 bằng cách vào Settings > General > Software Updata > Download and Install.

Đối với các bạn đã đăng kí người dùng beta từ trước, để cập nhật iOS 11.2 beta 5 chỉ cần vào Settings > General > Software Updata > Download and Install là có thể nhanh chóng cập nhật mà không cần làm những bước trên.

Chúc các bạn thử nghiệm thành công và có trải nghiệm tốt trên iOS 11.2 beta 5!

VuBeu

Cùng chuyên mục