27-11-2017, 18:25

Cách sử dụng tính năng Water Lock trên Apple Watch series 3 hay 2 với watchos 4

Bạn không nên quên việc sử dụng tính năng Water Lock trên Apple Watch series 3 hay 2 với watchos 4 để đảm bảo đồng của bạn được bảo vệ tốt hơn dưới nước. 

Cách sử dụng tính năng Water Lock trên Apple Watch series 3 hay 2 với watchos 4

Bạn có thể sử dụng Water Lock trên Apple Watch chạy watchos 4 để nâng cao trải nghiệm tập luyện thể thao dưới nước. Đó là tính năng giúp cung cấp thêm một lá chắn bổ sung nước có thể thấm vào bên trong SmartWatch. Khi tính năng mới này được kích hoạt, nó hoàn toàn khóa màn hình của điện thoại để ngăn không cho nước xâm nhập vào lỗ loa hoặc microphone. Một khi bạn đã hoàn thành việc bơi dưới nước, bạn có thể nhanh chóng tắt tính năng Water Lock.

Một điều quan trọng đáng nói là chỉ watchos 4 mới có tính năng này và tương thích với Apple Watch Series 2 và 3. Cách thức sử dụng như phần bên dưới.

Làm thế nào kích hoạt Water Lock trên Apple Watch Series 3 và Series 2

SmartWatch của bạn sẽ tự động bật Water Lock khi bạn bắt đầu bất kỳ thao tác nào dưới nước từ các ứng dụng Workout. Tuy nhiên, bạn có thể tự kích hoạt nó bất cứ khi nào bạn muốn thưởng thức trước khi đi bơi hoặc tập luyện dưới nước. 

Bước 1. Trước hết, bạn chỉ cần vuốt lên trên mặt đồng hồ để truy cập Control Center

Bước 2. Tiếp theo, bạn có để khai thác Water Lock.

Như vậy là bạn đã khóa thành công các màn hình cũng như lỗ loa và microphone của Apple Watch Series 3 hoặc 2. Bây giờ, bạn có thể thoải mái tận hưởng các hoạt động dưới nước mà vẫn yên tâm smartwatch của mình được bảo vệ tối đa.

Làm thế nào tắt Water Lock trên Apple Watch

Một khi bạn đã hoàn thành việc tập luyện trong nước, bạn có thể dễ dàng vô hiệu hóa tính năng Water Lock trên đồng hồ để sử dụng nó bình thường. 

Bước 1. Đơn giản chỉ cần xoay Crown kỹ thuật số... (kiểm tra nút có hình giọt nước.) 

 

Bước 2. Giữ Crown kỹ thuật số cho đến khi Apple Watch nói nó không khóa màn hình nữa.

Bây giờ, tính năng này sẽ đẩy nước trong các lỗ loa ra bên ngoài. Bạn cũng nên làm lại quy trình trên 1 lần nữa để đảm bảo SmartWatch vẫn an toàn.

HàoPA
Theo igeeksblog

Cùng chuyên mục